Xà đơn xếp Khánh Trình là khung xà đơn cơ động tự đứng trên mặt đất – hình chữ A – có thể xếp lại được và điều chỉnh độ cao linh hoạt – do Công ty Khánh Trình sản xuất và cung ứng theo thiết kế ĐỘC QUYỀN của anh Lê Nguyễn Khánh Trình (Founder & CEO Công ty)

Sản phẩm đã được cấp Bằng Sáng chế độc quyền tại Việt Nam, Mỹ, Nga, Trung Quốc, Nhật, Hàn, các nước EU, Úc, Nam Phi, Nigeria và đang chờ lấy Bằng Sáng chế tại hơn 30 quốc gia khác

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, đạt chứng nhận HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN. Là xà đơn Made in Việt Nam đầu tiên XUẤT KHẨU thành công sang nhiều thị trường khó tính như Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia…

Website chính thức và duy nhất của công ty Khánh Trình là https://xadonxep.com

Đối với các bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, phồng lồi đĩa đệm, đau thần kinh tọa, Xà đơn xếp Khánh Trình là GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ tuyệt vời thể hiện ở 07 ƯU ĐIỂM sau:

Với xà đơn xếp Khánh Trình, người tập có thể chọn cho mình độ cao an toàn và thoải mái nhất để treo thẳng toàn bộ người mà không cần phải co chân, không cần phải nhảy lên cao cũng không cần phải bắc ghế trèo lên gây nguy hiểm

Xà đơn Khánh Trình có thể TĂNG GIẢM ĐỘ CAO MỘT CÁCH DỄ DÀNG, linh hoạt, do đó ai cũng có thể tập được. Ví dụ: Trong một gia đình, nếu ông (hoặc bà) bị thoát vị đĩa đệm thì điều chỉnh xà đến độ cao hợp lý cho ông/bà tập. Bố/mẹ muốn tập xà đơn cho đỡ đau mỏi lưng sau một ngày dài làm việc ở cơ quan thì chỉnh lên nấc cao hơn. Con trai (15 tuổi) cao được 1.70m rồi, muốn tập xà đơn để cao hơn nữa thì có thể điều chỉnh xà lên mức tối đa để bật nhảy.

Xà đơn có tác dụng phòng ngừa thoát vị đĩa đệm rất tốt. Do vậy, nếu bạn là người đã bị thoát vị đĩa đệm, hãy khuyên những người đang khỏe mạnh tập xà đơn hàng ngày để bảo vệ cột sống của họ – nhất là người thân hay bạn bè của bạn.

Hiện nay, trên thị trường có bán đủ loại xà đơn gắn cửa/gắn tường có xuất xứ từ Trung Quốc. Ưu điểm lớn nhất của chúng là giá bán rất rẻ, chỉ khoảng 100 – 300.000 đồng một chiếc. Và gọn nhẹ. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của chúng là THIẾU TÍNH AN TOÀN – ẩn chứa nhiều rủi ro nguy hiểm cho người sử dụng. Sự cố phổ biến nhất khi sử dụng sản phẩm này là “đang đu thì thanh xà đơn đột nhiên rơi xuống”.

Đối với một người bình thường (nhanh nhẹn và khoẻ mạnh), nếu họ đang treo người thả lỏng trên xà đơn (treo tự nhiên, không thực hiện các động tác mạnh) mà chẳng may thanh xà đơn rơi xuống thì họ sẽ chống chân kịp thời và sẽ không có điều gì xấu xảy ra.

Tuy nhiên, nếu đó là một người bị thoát vị đĩa đệm hoặc mắc các bệnh cột sống khác như thoái hoá cột sống, thoái hoá đĩa đệm, phồng lồi đĩa đệm… – thì kể cả họ kịp chống chân – đó cũng là một tình huống rất xấu có thể để lại hậu quả tồi tệ cho phần lưng đang bị bệnh.

Bởi vì sự tiếp đất đột ngột khi đang treo xà là ĐIỀU TỐI KỴ đối với bất kỳ bệnh nhân bị bệnh cột sống nào.

Cột sống sẽ bị chấn động, ép mạnh vào các đĩa đệm đang thoát vị hoặc sắp thoát vị làm trầm trọng hơn căn bệnh này: bao xơ đĩa đệm có thể rách to hơn, khối thoát vị có thể tràn ra ngoài nhiều hơn chèn ép lên các dây thần kinh gây tăng sự đau đớn, những đĩa đệm đang bị thoái hóa/phồng lồi trở thành thoát vị khiến người bệnh mắc thêm chứng thoát vị đa tầng. Nguy cơ sai lệch đốt sống, sưng viêm do tổn thương cột sống, sự chèn ép dây thần kinh gây đau, bại…rất cao

Kể cả họ treo xà không cao, bàn chân chỉ cách mặt đất khoảng 5-6 cm, nhưng việc tiếp đất đột ngột khi chiếc xà rơi xuống khác hẳn với việc tiếp đất một cách chủ động trong điều kiện bình thường vì khi đó người tập HOÀN TOÀN BỊ ĐỘNG. Chấn thương cột sống (vốn dĩ đang cần phải treo xà để điều trị) là điều rất khó tránh khỏi, khiến các bệnh cột sống trở nên nặng hơn.

Do vậy, đối với việc sản xuất và cung cấp xà đơn để giúp người bệnh điều trị bệnh cột sống tại nhà thì YẾU TỐ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CỦA CHIẾC XÀ ĐƠN phải được đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều đó, Công ty Khánh Trình đã thiết kế chuẩn mực và kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất theo đúng tiêu chuẩn ISO để cho ra đời những chiếc xà đơn AN TOÀN TUYỆT ĐỐI và có chất lượng cao, không những phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nước mà còn xuất khẩu ra Quốc tế.

Đáng tiếc rằng hiện nay có rất nhiều loại Xà đơn gắn cửa/gắn tường Made in China KHÔNG ĐỦ AN TOÀN để treo người chữa bệnh cột sống nhưng vẫn được các Shop nhập về bán tràn lan trên thị trường. Họ quảng cáo nghe rất hay, đánh đúng tâm lý thích giá rẻ và sự tiện gọn của phần lớn người tiêu dùng – khiến người bệnh KHÔNG BIẾT hoặc BIẾT NHƯNG XEM NHẸ YẾU TỐ AN TOÀN để “rước” những sản phẩm ấy về nhà. Rồi khi “tiền mất tật mang”, người tiêu dùng chỉ biết tự trách mình dại dột. Mua rẻ, cuối cùng họ lại phải TRẢ MỘT CÁI GIÁ QUÁ ĐẮT !

Bạn bị thoát vị đĩa đệm. Hàng ngày bạn vẫn phải đến cơ quan làm việc. Bạn có nhu cầu tập xà đơn tại cơ quan để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh?

Nhưng tại cơ quan không có xà đơn.

Hoặc có xà đơn nhưng nó lại quá cao hay quá thấp đối với bạn.

Ở chỗ làm 90% người ta lại không cho phép bạn khoan cửa, khoan tường, đục nền!

Nhiều văn phòng chỉ có vách kính hoặc vách thạch cao

Giải pháp nào cho bạn đây?

Hãy sử dụng xà đơn xếp Khánh Trình. TUYỆT ĐỐI AN TOÀN, TIỆN LỢI VÀ CƠ ĐỘNG

Điều này cho phép bạn đặt Xà đơn xếp Khánh Trình ngay trong phòng ngủ, phòng khách hoặc phòng làm việc. Sau khi tập xong có thể nằm nghỉ ngơi ngay, không cần phải đi lại xa, do vậy giữ nguyên được tình trạng kéo giãn của cột sống, tăng hiệu quả trị bệnh

Mặc dù khi nhìn giá bán của Xà đơn xếp Khánh Trình – loại rẻ nhất dành cho người lớn cũng đã 1.6 triệu – bạn sẽ cảm thấy rất đắt khi so sánh với các loại xà đơn khác.

Nhưng xét về CHẤT LƯỢNG và ĐỘ AN TOÀN của nó, cùng với giá trị sử dụng mà nó mang lại cho cuộc sống của bạn, bạn sẽ hiểu nó KHÔNG HỀ ĐẮT một chút nào.

Bạn phải luôn nhớ câu “TIỀN NÀO CỦA NẤY” khi đi mua hàng. Hãy cẩn thận với “sức hút giá rẻ” của các loại xà đơn gắn cửa/gắn tường Trung Quốc.

Vì tuy giá bán của nó chỉ có một hai trăm nghìn, nhưng khi đang tập mà thanh xà rơi xuống thì số tiền thuốc thang chữa trị khắc phục hậu quả của bạn sẽ RẤT RẤT NHIỀU, thậm chí gấp hàng trăm lần giá bán của Xà đơn xếp Khánh Trình.

Mua xà đơn xếp Khánh Trình thực chất là “đầu tư một lần dùng suốt một đời”. Về lâu về dài, mua Xà đơn xếp Khánh Trình rẻ hơn rất nhiều so với đi bơi, kéo giãn cột sống bằng những phương pháp khác.

Chẳng hạn: Giá bán mỗi bộ xà đơn 1 tầng KT1.1518 của chúng tôi hiện tại là 1.600.000 đồng/bộ. Nếu bảo quản tốt (chủ yếu để trong nhà, không dầm mưa dãi nắng) ước tính độ bền của sản phẩm là 100 năm. Như vậy, một ngày bạn chỉ mất : 1.600.000đồng / (100 năm x 365ngày) = 43 (đồng/1 ngày). Quá rẻ, còn rẻ hơn gọi điện thoại trong mấy giây.

Bạn có thể kéo giãn cột sống bất kỳ lúc nào. Không kể mùa đông, mùa hè, sáng sớm hay đêm khuya.

Tập ngay trong phòng, không cần đi ra ngoài trời, do vậy không sợ mưa gió, rét mướt, nóng nực…

Tập xà đơn (treo người thả lỏng trên xà) để kéo giãn các đốt sống một cách tự nhiên, giúp điều trị các bệnh cột sống an toàn và hiệu quả hơn uống các loại thuốc giảm đau, thuốc an thần…

Khách hàng đánh giá hiệu quả điều trị Thoát vị đĩa đệm khi sử dụng xà đơn xếp Khánh Trình

Xà đơn xếp Khánh Trình được nhiều bệnh viện và phòng khám xương khớp tin dùng (video tại Bệnh viện bạch mai)

Xà đơn xếp Khánh Trình không chỉ xuất khẩu mà còn có bán tại thị trường Việt Nam. FREE SHIP TRÊN TOÀN QUỐC. Chúng tôi áp dụng chính sách GIAO HÀNG ĐẾN TẬN NHÀ, NHẬN HÀNG MỚI THU TIỀN. Bảo hành 1 đổi 1 lên đến 5 năm

Nếu có nhu cầu mua xà đơn xếp Khánh Trình, bạn CHỈ CẦN THỰC HIỆN 2 BƯỚC ĐƠN GIẢN SAU:

BƯỚC 1: TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM tại đây để xem mình sẽ mua loại nào

BƯỚC 2: LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẶT HÀNG. Có thể gọi cho các số Hotline: 09161577080888091157 hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi thông qua form liên hệ/đặt hàng tại website này