ĐIỀU KHOẢN CỘNG TÁC VIÊN (AFFILIATE)

Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho Cộng tác viên (Affiliate) của Khánh Trình. Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia.

Một khi bạn đã đăng ký trở thành Cộng tác viên của Khánh Trình tại website https://xadonxep.com, chúng tôi hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

Khi đăng ký tài khoản Cộng tác viên, để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, Email, Phone, Giới tính, Ngày sinh, Địa chỉ…

Chúng tôi sử dụng thông tin liên lạc của bạn để gửi các thông báo về chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu, thông báo nâng cấp Cộng tác viên…

Thông tin ngày sinh và giới tính dùng để gợi ý đến bạn những cách target khách hàng phù hợp nhất

Bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân hoặc hủy (xóa) tài khoản bất kỳ lúc nào khi không còn nhu cầu sử dụng

Điều 2: Việc bảo mật thông tin

Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu đăng nhập tài khoản Affiliate. Nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Công ty Khánh Trình sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Khánh Trình buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

Điều 3: Chương trình hợp tác với Cộng tác viên

Chính sách và cơ chế dành cho Cộng tác viên được cập nhật tại đây https://xadonxep.com/chuong-trinh-cong-tac-vien. Các chính sách hay thay đổi mới nhất sẽ được cập nhật tại trang này thay vì thông báo cho từng Cộng tác viên

Điều 4. Nghĩa vụ của Cộng tác viên

Cộng tác viên không được tạo các website / fanpage / group / email …hay sử dụng bất kỳ hình thức quảng bá thông tin nào khác mạo danh Công ty Khánh Trình, làm cho người khác lầm tưởng đó là các thông tin chính thức từ phía Khánh Trình. Hãy tạo và quảng bá thông tin bằng tên cá nhân / tổ chức của bạn. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị khoá và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ, mạo danh người khác.

Cộng tác viên không được lấy danh nghĩa Khánh Trình để làm việc với khách hàng.

Không được bịa đặt và tuyên truyền những thông tin sai sự thật làm tổn hại đến uy tín của Công ty Khánh Trình dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.

Cộng tác viên không được phép mua các lượt tìm kiếm về từ khóa (như Google Adwords), hay mua các tên miền liên quan đến Khánh Trình. Trong trường hợp bị phát hiện, đối tác sẽ bị phạt doanh thu tuỳ theo mức độ vi phạm. Trong trường hợp vi phạm nhiều hơn 1 lần, đối tác sẽ bị dừng tài khoản Cộng tác viên có thời hạn hoặc vô thời hạn.

Không được vu khống, nói xấu các đơn vị kinh doanh khác nhằm lôi kéo người mua. Luôn luôn nói đúng sự thật

Cộng tác viên khi sử dụng email marketing, thông tin truyền thông đi phải đạt các chuẩn chung về kênh marketing này (như luôn để chữ từ chối nhận email, không chứa phần mềm gián điệp và không được Spam khách hàng).

Không được lôi kéo khách hàng từ các fanpage / website và landing page do Khánh Trình quản lý (các hành vi như inbox cho khách hàng từ các quảng cáo của Khánh Trình, trả lời comment gắn link affiliate trên website và landing page của Khánh Trình đều bị nghiêm cấm).

Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của Cộng tác viên, Khánh Trình có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký, cộng tác viên không phát sinh doanh thu sẽ bị tạm dừng quyền hoạt động.

Cộng tác viên cần hoàn tất hợp đồng với Khánh Trình (làm duy nhất một lần) trước khi nhận khoản hoa hồng đầu tiên.

Điều 5. Huỷ thoả thuận hợp tác

Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả đạt được tại xadonxep.com mà không cần thông báo trước.

Điều 6. Về việc cập nhật điều khoản

Khánh Trình có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào nhằm cập nhật những chính sách mới nhất. Các cập nhật mới quan trọng sẽ được thông báo và gửi email tới các Cộng tác viên