0916.157.7080888.091.157 hoặc Click để ĐIỀN VÀO FORM (tôi sẽ gọi lại)

Tại sao bạn NÊN MUA XÀ ĐƠN XẾP KHÁNH TRÌNH ?

Khi tìm mua xà đơn, nhiều người thường so sánh sản phẩm của chúng tôi – Xà đơn xếp Khánh Trình xuất khẩu (Made in VietNam) – với xà đơn gắn cửa/gắn tường giá rẻ (Made in China). Họ cho rằng cùng một chức năng việc gì phải mua sản phẩm đắt hơn ?!

Điều đó HOÀN TOÀN KHẬP KHIỄNG vì tuy cùng chức năng nhưng CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM và LỢI ÍCH, HIỆU QUẢ của từng loại sản phẩm đối với người sử dụng là HOÀN TOÀN KHÁC NHAU. Xà đơn xếp Khánh Trình THỰC SỰ TỐT cho chiều cao của Thanh thiếu niên và AN TOÀN 100% đối với tất cả mọi người dùng. Còn các loại xà đơn gắn cửa/gắn tường thì không đáp ứng được điều đó

Rất nhiều người tập xà đơn gắn cửa/gắn tường Trung Quốc đã bị rơi. Nhẹ thì hoảng sợ, nặng thì bại liệt hoặc tử vong. Bạn Nguyenbaquyen Nguyenhcf chia sẻ “Các bạn tin tôi đi cái này có thể gây mất mạng hay liệt toàn thân nếu sử dụng nó. Hôm nay mồng 3 tết trong bệnh viện việt đức có ca bệnh thở máy liệt toàn thân gãy đốt sống cổ vì tập loại xà này nhìn rất thương tâm thực lòng khuyên các bạn tránh xa nó”. 

Bạn thấy không, chọn một chiếc xà đơn gắn cửa giá rẻ 2-3 trăm nghìn nhưng thiếu tính an toàn có thể dẫn đến MẤT CẢ CUỘC ĐỜI hoặc MẤT RẤT NHIỀU VIỆN PHÍ. “Chi phí” thực sự khi sử dụng loại xà đơn này là CAO KHỦNG KHIẾP

Nhiều thanh niên trẻ mua xà đơn gắn cửa/gắn tường Trung Quốc để tập tăng chiều cao – nhưng tập co chân hoặc tập rón rén (sợ rơi) nên sau vài năm chỉ thấy đô con không thấy cao nhanh. Kết quả là RẤT LÃNG PHÍ THỜI GIAN TẬP LUYỆN QUÝ BÁU (vì con người chỉ cao lên trong một khoảng thời gian nhất định – sau khi Dậy thì sẽ dần ngừng cao)

Đó là lý do tại sao những người tiêu dùng thông minh sẽ lựa chọn Xà đơn xếp Khánh Trình. Vì họ biết nhìn vào GIÁ TRỊ, LỢI ÍCH THỰC SỰ mà sản phẩm của chúng tôi mang lại cho họ và người thân của họ hơn là chỉ chăm chăm nhìn vào giá tiền hay sự gọn gàng khi bố trí đồ đạc trong nhà. Họ không bao giờ đánh cược tính mạng, sức khỏe của mình và người thân cho những thứ thiếu tính an toàn hay lãng phí tiền bạc và thời gian cho những thứ không mang lại hiệu quả !

HIỆU QUẢ TRONG TĂNG CHIỀU CAO

VỀ TÍNH AN TOÀN

VỀ BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN

SỰ AN TOÀN VỀ LÂU VỀ DÀI

HIỆU QUẢ TRONG ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH CỘT SỐNG

TẬP THOẢI MÁI NHIỀU ĐỘNG TÁC

Bài tập: vặn người trên xà chống đau mỏi lưng hiệu quả

ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHONG THỦY TRONG NHÀ

VỀ XUẤT XỨ SẢN PHẨM VÀ UY TÍN NGƯỜI BÁN

xà đơn xếp

 

Xà đơn gắn cửa (xà đơn gắn tường) nguy hiểm như thế nào ?

XÀ ĐƠN XẾP KHÁNH TRÌNH TỐT NHƯ THẾ NÀO?

(Sản phẩm đã được cấp Bằng Sáng chế tại 05 Quốc gia gồm Mỹ, Úc, Nam Phi,

Nigeria Việt Nam và đang chờ lấy Bằng Sáng chế tại 60 quốc gia khác)

Năm 2021, xà đơn xếp Khánh Trình được Shark Kevin Harrington (Shark Tank Mỹ) lựa chọn hợp tác để giới thiệu sản phẩm rộng khắp đến người tiêu dùng Hoa Kỳ và thế giới

Xà đơn xếp Khánh Trình là sản phẩm xà đơn khung thép chữ A di động tự đứng, xếp lại được, rất vững chắc, có thể điều chỉnh độ cao/độ choãi linh hoạt – do anh Lê Nguyễn Khánh Trình (CEO công ty CP Khánh Trình) thiết kế và Sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 (100% sự thật nhé, chúng tôi không bao giờ “treo đầu dê bán thịt chó” đánh lừa khách hàng như Khải Silk hay Asanzo – vì sản xuất cơ khí chắc chắn là Việt Nam làm được).

Nó là sản phẩm xà đơn di động có thể TẬP THOẢI MÁI GẦN NHƯ XÀ CHÔN ! Tự hào là sản phẩm Xà đơn Made in Viet Nam ĐẦU TIÊN Xuất khẩu thành công ra Thế giới, Được xếp hạng TOP 5 LOẠI XÀ ĐƠN TỰ ĐỨNG TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI

Bạn có thể xem xếp hạng tại đây:

https://www.vbestreviews.com/standing-pull-up-bar/ (Sản phẩm của chúng tôi chính là KT MENS PULL-UP BAR, ABS PULL UP MACHINE…)

https://www.atopdaily.com/best-free-standing-pull-up-bars/

top 10 xà đơn

Sản phẩm đã được cấp sáng chế tại Việt Nam, Mỹ, Nigeria, Nam Phi, Úc và Nga, đang chờ cấp sáng chế tại 60 quốc gia khác. Đơn vị sản xuất là Công ty Khánh Trình, trụ sở Công ty và nhà máy sản xuất đặt tại Hà Nội. Sản phẩm ra đời từ cuối năm 2009, đến nay đã được 11 năm. Từ cuối năm 2011, Khánh Trình đã trở thành thương hiệu uy tín nổi tiếng hàng đầu Việt Nam về xà đơn xếp (xà đơn trong nhà) được khách hàng tin dùng, ưa chuộng.

chứng chỉ Iso bán xà đơn chất lượng

Hiện nay, xà đơn xếp Khánh Trình đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Phần Lan, Na Uy, Hà Lan, Australia, Hồng Kông, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản…và được người tiêu dùng Quốc tế đánh giá rất cao. Chính SỰ ĐƠN GIẢN, TIỆN LỢI MÀ VỮNG CHẮC, AN TOÀN đã tạo nên SỰ KHÁC BIỆT so với những mẫu xà đơn khác hiện có bán trên thị trường trong nước và thế giới.

 

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

https://vnexpress.net/kinh-doanh/startup-viet-dua-san-pham-xa-don-ra-the-gioi-4053465.html

https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gioi-tre/chang-trai-viet-dua-xa-don-ra-the-gioi-622772.html

https://vnexpress.net/kinh-doanh/xa-don-xep-viet-dat-khach-mua-covid-19-4075765.html

Hãy check chất lượng Xà đơn xếp Khánh Trình qua video sau

sử dụng xà đơn xếp Khánh Trình điều trị thoát vị đĩa đệm

Sử dụng xà đơn xếp Khánh Trình để kéo giãn cột sống (điều trị thoát vị đĩa đệm, các bệnh cột sống) cực kỳ đơn giản và tiện lợi

(Lưu ý: Nếu bạn hít xà, lăng người hay tập các động tác mạnh thì phải lắp 2 thanh giằng vào nhé. Như vậy mới an toàn

Điều chỉnh độ cao xà đơn xếp Khánh Trình cũng rất dễ dàng

Điều chỉnh độ cao xà đơn xếp Khánh Trình cũng rất dễ dàng.

(Lưu ý: Bạn hãy điều chỉnh lần lượt từng bên như trong hình nhé. Hơi nhấc thanh có nhiều lỗ lên cho nó khỏi đè vào bu-lông rồi mới rút bu-lông)

Bạn (người đã đi làm) MUỐN TĂNG CƯỜNG VẬN ĐỘNG VÀ GIẢM VÒNG BỤNG nhanh chóng? Bạn (thanh thiếu niên) MUỐN CAO NHANH?

Hãy áp dụng ngay bài tập (như hình trên) với xà đơn xếp Khánh Trình. Tập nhiều lần trong ngày, tốt nhất là 30 phút một lần. Mỗi lần nhảy lên nhảy xuống 10-30 hiệp tùy theo sức khỏe

Việc nhảy lên nhảy xuống không những giúp thanh thiếu niên phát triển chiều cao hiệu quả mà còn giúp người đã đi làm tăng cường vận động đốt cháy năng lượng.

Hãy để ý đến thời điểm bạn bật lên và khi rơi xuống thì bên trên bị kéo lại do tay bám vào xà. Đó là thời điểm toàn thân được kéo giãn nhất (rất tốt cho chiều cao), đồng thời hai bên hông được kéo theo hình chữ V (tốt cho vòng eo).  Động tác lăng người tiếp theo tập trung vận động “đánh” vào phần bụng và hông như vậy giúp bạn thu nhỏ vòng eo của mình một cách nhanh chóng.

Hãy kiên trì tập luyện theo đúng hướng dẫn của chúng tôi. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay đối với sức khỏe vòng bụng của mình sau 30 ngày tập liên tục (khi tay đau bạn nên nghỉ nhé. Khi nào hết đau thì tập lại).

Xà đơn xếp Khánh Trình là DỤNG CỤ TỐT NHẤT hỗ trợ bạn thực hiện bài tập này. Cấu tạo hình kim tự tháp cao hơn tầm với cùng thiết kế chịu lực cực tốt của xà đơn xếp Khánh Trình cho phép bạn làm điều ấy tha hồ, thoải mái.

Ngược lại, bạn không thể tập bài tập này với một chiếc xà đơn thấp hơn tầm với hay thiếu an toàn như các loại xà đơn gắn vào cửa/vào tường. Và những loại xà đơn có khung tự đứng khác tuy cao nhưng chịu lực kém cũng không thể “chịu” được bài tập này, sẽ hỏng ngay!

Ý KIẾN PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

review về xà đơn xếp Khánh Trình

 Hãy xem Omari Jinaki – “The strongest man in Chicago” (Người đàn ông khỏe nhất Chicago, Mỹ) đăng gì lên facebook cá nhân của anh ấy (để chia sẻ cho bạn bè của anh ấy trên khắp thế giới) về Xà đơn xếp Khánh Trình.

Không phải ngẫu nhiên mà anh ấy gọi Xà đơn xếp Khánh Trình là: “THE WORLD’S BEST PORTABLE PULL UP BAR” (xà đơn di động TỐT NHẤT THẾ GIỚI). Trong khi anh ấy là một HUẤN LUYỆN VIÊN XÀ ĐƠN CHUYÊN NGHIỆP tại Mỹ, đã từng tập qua TẤT CẢ các loại xà đơn trong nhà bán trên thị trường Quốc tế mà vẫn chưa thấy hài lòng – cho đến khi anh ấy đặt mua và sử dụng Xà đơn xếp Khánh Trình.

Anh ấy đã viết: “I’ve tried EVERY pullup bar on the market, manufactured in countries across the globe, and love the Khanh Trinh bar for my daily grind. Unlike doorframe bars, you can get a full hang on this bar with legs extended, even if you’re 6 ft tall”

(Tôi đã tập thử MỌI LOẠI XÀ ĐƠN bán trên thị trường, được sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới, và yêu thích xà đơn Khánh Trình cho việc tập luyện hàng ngày của tôi. Không giống như các loại xà đơn gắn cửa, bạn có thể đu thoải mái trên chiếc xà này với các chân được duỗi thẳng, thậm chí nếu bạn cao đến 6 feet)

Trước đây, anh ấy đã từng mua đến 4 chiếc xà đơn gắn cửa để tập luyện, nhưng tất cả chúng đều đã “xếp xó” từ khi anh ấy bỏ ra $251 (khoảng 5.5 triệu) để mua Xà đơn xếp Khánh Trình trên website bán lẻ của chúng tôi.

xà đơn xếp Khánh Trình được đánh giá rất cao

Và dưới đây là ĐƯỜNG LINK CỦA MỘT SỐ VIDEO mà Omari Jinaki đang tập luyện với xà đơn xếp Khánh Trình tại nhà. Nếu bạn KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ XEM VÀ TẬP THỬ sản phẩm của chúng tôi, hãy mở các video này để kiểm tra chất lượng sản phẩm từ xa:

https://www.facebook.com/omari.jinaki/videos/10102236726638687/

https://www.facebook.com/omari.jinaki/videos/10102376825684077/

https://www.facebook.com/omari.jinaki/videos/10102282269719987/

 Pete Verma (Anh): “The bar is WONDERFUL” (chiếc xà thật TUYỆT VỜI)

 Caroline Haynes (Úc): “My good friend recommended you – he has a few of your bars!”

(Bạn của tôi khuyên nên dùng sản phẩm của các bạn, anh ấy có một vài bộ xà của các bạn)

Người Mỹ sử dụng xà đơn xếp Khánh Trình

 Laszlo Fulop (Hungary): “What i’ve got is exactly the same i expected. It is STRONG BUT LIGHT. It was easy to setup. First impression is so good as i can recommend your pull up bar to everyone”

(Những gì tôi nhận được QUẢ ĐÚNG CHÍNH XÁC NHƯ TÔI MONG ĐỢI. NÓ CHẮC CHẮN NHƯNG NHẸ. Lắp đặt dễ. Ấn tượng đầu tiên thật tốt và tôi sẽ giới thiệu nó đến mọi người)

 Arthur H.Rubin (Mỹ): ” I put it together and it works JUST GREAT. The pull-up bar allows me to do all the exercises i want to do at home without going to the gym. I also get a better workout than with my old pull-up bar that you need to hang from the doorway opening”

(Tôi lắp nó và dùng nó thật TUYỆT VỜI. Chiếc xà cho phép tôi thực hiện mọi động tác tôi muốn thực hiện ở nhà mà không cần đến phòng Gym. Tôi cũng có những bài tập thể dục tốt hơn chiếc xà đơn cũ của tôi phải lắp vào khung cửa đang mở)

 Dưới đây là 5 trong số CÁC ĐÁNH GIÁ 5 SAO của khách hàng quốc tế khi mua xà đơn xếp Khánh Trình của chúng tôi trên Amazon.com. Nếu bạn biết tiếng Anh, có thể vào link sau: https://www.amazon.com/dp/B07H25C9XR/ để xem thực tế các đánh giá này

Khách hàng amazon đánh giá về xà đơn xếp Khánh Trình

Vì sao bạn có thể chọn xà đơn xếp khánh trình?

HÀNG VN CHÍNH HIỆU


CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

THIẾT KHÁC ĐẶC BIỆT

AN TOÀN – TIỆN LỢI

BẢO HÀNH 5 NĂM

BẢY (07) ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA XÀ ĐƠN XẾP KHÁNH TRÌNH

 Thứ nhất: KHÔNG CẦN KHOAN TƯỜNG, ĐỤC NỀN ĐỂ BẮT CỐ ĐỊNH. Xà đơn Khánh Trình là kiểu lắp – xếp đặt trên nền nhà. Dễ dàng mang vác, di chuyển để đặt bất cứ chỗ nào thuận tiện

 Thứ hai: XẾP LẠI ĐƯỢC RẤT NHANH NGAY SAU KHI TẬP để tiết kiệm diện tích

 Thứ ba: ĐỘ CAO VÀ ĐỘ CHOÃI CỦA XÀ CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH ĐƯỢC theo chiều cao của người tập

 Thứ tư: RẤT CHẮC CHẮN, VỮNG VÀNG, CHỊU LỰC TỐT, độ rung của xà khi tập rất thấp

 Thứ năm: KÍCH THƯỚC CHIẾM DỤNG HỢP LÝ

 Thứ sáu: DỄ DÀNG THAY THẾ ỐNG MÚT XỐP LÓT TAY (để cầm nắm êm tay)

 Thứ bảy: ĐỘ AN TOÀN CỦA XÀ ĐƠN XẾP KHÁNH TRÌNH LÀ TUYỆT ĐỐI

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI

obama nhận xét về các loại xà đơn

Từ nhiều năm nay, Công ty chúng tôi CHUYÊN sản xuất và kinh doanh xà đơn lắp – xếp trong nhà với phương châm: “chuyên biệt để có chất lượng tốt nhất và giá bán hợp lý”.

HIỆN CHÚNG TÔI CÓ 4 LOẠI XÀ ĐƠN CHÍNH:

 XÀ ĐƠN XẾP MỘT TẦNG DÀNH CHO NGƯỜI TẬP CAO TỪ 1m40 ĐẾN 1m80 (MÃ HÀNG KT1.1518):

 GIÁ BÁN: 1.600.000 đồng/bộ

Đây là giá bán lẻ áp dụng chung trên Toàn quốc. Chúng tôi luôn bán đúng theo giá đã niêm yết, không cao hơn cũng không thấp hơn. Giá này ĐÃ BAO GỒM phí vận chuyển tận nhà

Tại Hà Nội, chúng tôi giao hàng và lắp đặt miễn phí trong vòng 15km. Từ km thứ 16, phí vận chuyển và lắp đặt là 5000 đồng/1 km. Ví dụ: Nhà của Quý khách cách kho hàng của chúng tôi là 25 km – khi đó, phí vận chuyển và lắp đặt là (25 – 15) x 5.000 = 50.000 đồng

Tại các tỉnh, chúng tôi GIAO HÀNG TẬN NHÀ (KHÔNG LẮP ĐẶT) QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, NHẬN HÀNG XONG MỚI THANH TOÁN. Quý khách vui lòng tự lắp đặt sản phẩm theo hướng dẫn bên trong hộp

 BẢO HÀNH: 5 NĂM

 Có thể LẮP THÊM GHẾ XÍCH ĐU (ghế nan sắt mã hàng KT2.XDD hoặc ghế nhựa dành cho trẻ dưới 7 tuổi mã hàng KT2.XDN1) để tạo thành xà đơn – xích đu 2 trong 1. Khi tập xà thì tháo ghế xích đu ra, khi không tập thì mắc thêm ghế vào để tạo thành xích đu ngồi chơi.

mua bán xà đơn xếp Khánh Trình 1 tầng

 Xà đơn một tầng KT1.1518 là xà đơn xếp Khánh Trình DÀNH CHO NGƯỜI TẬP cao từ 1m40 ĐẾN 1m80. Chiều cao của thanh xà ĐIỀU CHỈNH ĐƯỢC THEO NHIỀU MỨC từ 1m80 đến 2m35. Những cháu thiếu nhi cao khoảng 1m35 nếu có sức bật tốt cũng có thể sử dụng được loại xà này khi bạn để độ cao thanh xà ở mức thấp nhất.

 Điều chỉnh độ cao thanh xà dễ dàng bằng tay không. Không cần dùng cờ-lê, kìm…

 Cách điều chỉnh độ cao của thanh xà, xem tại đây

điều chỉnh xà đơn xếp Khánh Trình 1 tầng

 Độ rộng tiêu chuẩn của xà đơn một tầng KT1.1518 là 1m10 x 1m20 x độ choãi. Độ choãi của xà có thể nới rộng hoặc thu hẹp, từ 1m20 đến 1m70, nhờ các thanh giằng. Đối với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp hoặc muốn đặt xà đơn ở hành lang, ban công, chúng tôi cũng sản xuất loại xà đơn một tầng KT1.1518 với kích thước hẹp hơn – có độ rộng là 0.9m x 1.0m x độ choãi điều chỉnh được.

 Xếp lại dễ dàng sau khi tập

xếp xà đơn Khánh Trình lại

 Thanh xà (tay cầm) được lắp thêm 02 ỐNG LÓT TAY BẰNG MÚT XỐP dày 7mm, giúp người tập không bị đau tay và chai tay khi tập xà. Thông thường, mỗi đôi lót tay có độ bền trung bình từ 6-8 tháng. Những người tập xà đơn hàng ngày và có mồ hôi tay sẽ làm rách lót tay sớm hơn, chỉ 3-4 tháng đã rách (chúng tôi không bảo hành lót tay). Ngược lại, có những người tập cả năm vẫn chưa rách. Do vậy, nếu Quý khách ở xa, hãy cân nhắc đến việc mua thêm lót tay để “Sơ – cua” (dự phòng), khi rách có thể thay được. Giá bán: 40.000 đồng/1 đôi. Bởi khi tìm mua lẻ lót tay mút xốp rất khó khăn, thậm chí không có chỗ nào bán – hoặc nếu có chỗ bán thì giá cũng rất cao và đường kính không phù hợp với thanh xà.

 Bạn đừng nghĩ xà đơn của chúng tôi mảnh khảnh và yếu ớt (đó chỉ là góc chụp của máy ảnh ở cự ly xa, để lấy được tổng thể hình ảnh bộ xà đơn cao trên 2m). CHẮC CHẮN LẮM ĐẤY!! Chúng tôi đã tính toán rất kỹ khả năng chịu lực của xà trong điều kiện người tập rất nặng cân thực hiện các động tác mạnh trên xà mà không bị gãy, đổ. Xà đơn một tầng KT1.1518 chịu được tối đa 200kg trong điều kiện tập mạnh (Hai người lớn cùng đu lên giật thoải mái)

 Xem thêm về khả năng chịu lực của xà đơn xếp Khánh Trình tại đây

 CÁC THÔNG SỐ CỦA XÀ ĐƠN MỘT TẦNG MÃ KT1.1518:

+ Chiều cao tối đa: Khoảng 2m35

+ Chiều cao tối thiểu: Khoảng 1m80

+ Mức chịu tải tối đa: 200 kg trong điều kiện thực hiện các bài tập mạnh (Hai người lớn cùng đu lên giật thoải mái)

+ Chất liệu: Hợp kim thép có độ bền cao gia tăng chịu tải, sơn tĩnh điện

+ Độ rộng thanh xà (tay cầm): 90 cm.

+ Đường kính thanh xà: Phi 28 (theo tiêu chuẩn xà đơn dành cho người châu Á)

+ Kích thước đóng hộp: 145 cm x 17 cm x 17 cm (hình hộp chữ nhật dài) – để vừa trong mọi loại ô tô – dễ dàng vận chuyển bằng xe máy.

+ Xếp lại nhanh chóng trong vòng 8 giây sau khi tập

+ Tổng khối lượng sản phẩm: 17 kg

+ Diện tích chiếm dụng trên sàn nhà: 1m22 x 1m12 x độ choãi (độ choãi có thể điều chỉnh được từ khoảng 1m20 đến khoảng 1m70 nhờ các lỗ khoan trên thanh giằng)

+ Màu sắc: Màu đen

 Hình ảnh xà đơn xếp một tầng KT1.1518 khi xếp lại

Hình ảnh xà đơn xếp Khánh Trình 1 tầng khi xếp

Hai đầu thanh giằng được đột khuyết chữ U giúp việc xếp gọn xà chỉ mất 8 giây

 Hình ảnh bên dưới là xà đơn xếp một tầng KT1.1518 khi đóng vào hộp:

đóng hộp xà đơn 1 tầng

Việc tháo rời xà đơn, bó các thanh lại và đóng vào hộp giúp bạn dễ dàng mang vác, di chuyển, chuyên chở bằng ô tô con, xe máy…

 Nếu bảo quản sản phẩm tốt (chủ yếu dùng trong nhà, không để ngoài mưa nắng), ước tính thời gian sử dụng tối thiểu (theo lý thuyết) là 100 năm. Như vậy, 1 ngày chỉ mất: 1.600.000/(100×365)= 43 đồng để có chiều cao, sức khỏe và một cơ thể đẹp. Chi phí ấy là QUÁ RẺ, rẻ hơn cả gọi điện thoại trong vài phút.

HOẶC GỌI NGAY: 0916.157.708 – 0888.091.157


 XÀ ĐƠN XẾP HAI TẦNG DÀNH CHO NGƯỜI TẬP CAO TỪ 1m ĐẾN 1m80 (MÃ HÀNG KT1.HT):

 GIÁ BÁN: 1.840.000 đồng/bộ

 Đây là giá bán lẻ áp dụng chung trên Toàn quốc. Chúng tôi luôn bán đúng theo giá đã niêm yết, không cao hơn cũng không thấp hơn. Giá này ĐÃ BAO GỒM phí vận chuyển tận nhà

Tại Hà Nội, chúng tôi giao hàng và lắp đặt miễn phí trong vòng 15km. Từ km thứ 16, phí vận chuyển và lắp đặt là 5000 đồng/1 km. Ví dụ: Nhà của Quý khách cách kho hàng của chúng tôi là 25 km – khi đó, phí vận chuyển và lắp đặt là (25 – 15) x 5.000 = 50.000 đồng

Tại các tỉnh, chúng tôi GIAO HÀNG TẬN NHÀ (KHÔNG LẮP ĐẶT) QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, NHẬN HÀNG XONG MỚI THANH TOÁN. Quý khách vui lòng tự lắp đặt sản phẩm theo hướng dẫn bên trong hộp

 BẢO HÀNH: 5 NĂM

 Có thể LẮP THÊM GHẾ XÍCH ĐU (ghế nan sắt mã hàng KT2.XDD hoặc ghế nhựa dành cho trẻ dưới 7 tuổi mã hàng KT2.XDN1) để tạo thành xà đơn – xích đu 2 trong 1. Khi tập xà thì dễ dàng tháo ghế ra, khi không tập có thể mắc thêm ghế vào để tạo thành xích đu ngồi chơi.

mua bán xà đơn xếp Khánh Trình 2 tầng

 Xà đơn hai tầng KT1. HT là xà đơn xếp Khánh Trình DÀNH CHO NGƯỜI TẬP cao từ 1m đến 1m80. Bao gồm hai thanh xà – một thanh bên trên và một thanh bên dưới. CẢ HAI THANH XÀ ĐỀU ĐIỀU CHỈNH ĐƯỢC ĐỘ CAO THEO NHIỀU MỨC.

 Độ cao tối đa của thanh xà bên trên là 2m35, phù hợp với người tập cao khoảng 1m80. Cách điều chỉnh độ cao của thanh xà bên trên: xem tại đây.

 Độ cao tối thiểu khi lắp thanh xà bên dưới là 1m35 – phù hợp với chiều cao trung bình của các em thiếu nhi 4 tuổi (các cháu 4 tuổi cao khoảng 1m) là độ tuổi nhỏ nhất có thể tập xà đơn để phát triển chiều cao. Từ độ cao tối thiểu ấy, có thể tăng dần độ cao của thanh xà bên dưới lên theo nhiều nấc, cho đến khi cách thanh xà bên trên khoảng 30 cm.

tăng giảm độ cao thanh xà đơn bên dưới

 Xà đơn hai tầng dùng cho 02 lứa tuổi, 02 chiều cao khác nhau trong một gia đình mà KHÔNG CẦN PHẢI TĂNG GIẢM ĐỘ CAO CỦA THANH XÀ BÊN TRÊN. Thanh xà bên trên có thể để cố định ở mức phù hợp với chiều cao của người cao hơn. Đối với người tập thấp hơn (như phụ nữ, trẻ em, người cao tuổi), chỉ cần lắp thanh xà bên dưới vào khung ở độ cao phù hợp theo các nấc lỗ.

Mặt khác, với tính chất dùng chung cho cả trẻ em và người lớn (chiều cao người tập từ 1m đến 1m80), nếu bạn mua loại xà đơn này cho con tập, nghĩa là bạn đã đầu tư một dụng cụ luyện tập lâu dài cho con – từ khi “bé tí” đến khi trưởng thành. Chiều cao của bé tăng đến đâu, bạn nâng độ cao của thanh xà tầng dưới tới đó. Thậm chí với độ bền của mặt hàng sắt thép, khi con bạn đã trưởng thành đi làm rồi (không còn tăng chiều cao nữa) thì “cháu” vẫn có thể tiếp tục sử dụng bộ xà đơn này để phòng chữa bệnh đau mỏi lưng (do ngồi nhiều)

 Độ rộng tiêu chuẩn của xà đơn hai tầng KT1.HT là 1m10 x 1m20 x độ choãi. Khác với độ choãi của xà đơn một tầng KT1.1518 (có thể điều chỉnh tự do), độ choãi của xà đơn hai tầng KT1.HT phụ thuộc vào độ dài của các thanh giằng làm giá đỡ để đỡ thanh xà bên dưới

 Các thanh xà (tay cầm) được lắp thêm 02 ỐNG LÓT TAY BẰNG MÚT XỐP dày 7mm, giúp người tập không bị đau tay và chai tay khi tập xà. Thông thường, mỗi đôi lót tay có độ bền trung bình từ 6-8 tháng. Những người tập xà đơn hàng ngày và có mồ hôi tay sẽ làm rách lót tay sớm hơn, chỉ 3-4 tháng đã rách (chúng tôi không bảo hành lót tay). Ngược lại, có những người tập cả năm vẫn chưa rách. Do vậy, nếu Quý khách ở xa, hãy cân nhắc đến việc mua thêm lót tay để “Sơ – cua” (dự phòng), khi rách có thể thay được. Giá bán: 40.000 đồng/1 đôi. Bởi khi tìm mua lẻ lót tay mút xốp rất khó khăn, thậm chí không có chỗ nào bán – hoặc nếu có chỗ bán thì giá cũng rất cao và đường kính không phù hợp với thanh xà.

 Giống như xà đơn một tầng KT1.1518, xà đơn 2 tầng KT1.HT rất chắc chắn, vững vàng, chịu lực tốt, độ rung của xà khi tập rất thấp. Xem khả năng chịu lực của Xà đơn xếp Khánh Trình tại đây

 XÀ ĐƠN HAI TẦNG KHÁC XÀ ĐƠN MỘT TẦNG Ở ĐIỂM NÀO?

+ Thứ nhất, ở cách thức điều chỉnh độ cao của thanh xà (thanh tay cầm). So với xà đơn một tầng KT1.1518 – muốn tăng hoặc giảm độ cao của thanh xà (để cho người khác tập) phải tháo 04 bu-lông chốt rồi kéo dài hoặc rút ngắn đồng đều cả 04 chân xà như ta điều chỉnh 04 “chiếc ăng-ten” – thì việc tháo, lắp và thay đổi độ cao của thanh xà bên dưới (cho người khác tập) ở xà đơn hai tầng KT1.HT đơn giản và tốn ít thời gian hơn. Khi người thấp hơn tập, ta lắp thanh xà tầng dưới vào khung theo độ cao định sẵn. Khi người cao hơn tập, ta tháo thanh xà tầng dưới ra để sử dụng thanh xà tầng trên.

biến xà đơn 1 tầng thành 2 tầng và ngược lại

+ Thứ hai, ở đối tượng người dùng. Xà đơn hai tầng dùng được cho cả trẻ em cao dưới 1m40, trong khi xà đơn một tầng chỉ dành cho người tập cao từ 1m40 đến 1m85
+ Thứ ba, ở tốc độ xếp lại. Xà đơn hai tầng khi xếp lại luôn lâu hơn xà đơn một tầng một chút. 

Để đảm bảo an toàn cho người tập, thanh xà bên dưới phải được lắp chặt vào các thanh giằng đỡ, và các thanh giằng ấy cũng phải được lắp chặt vào các chân xà. Do vậy, khi tháo ra để xếp lại mất khá nhiều thời gian (khoảng 35-40 giây). Do vậy, xà đơn hai tầng KT1.HT thích hợp với các gia đình có diện tích đặt xà rộng, không cần phải xếp xà lại sau khi tập. Các gia đình có diện tích hẹp nên cân nhắc khi quyết định mua xà đơn này.

tháo xếp xà đơn xếp 2 tầng

Nếu nhà bạn không có diện tích đặt xà rộng rãi, thoải mái thì tốt nhất nên chọn xà đơn một tầng (loại này khi xếp lại chỉ mất 8-10 giây)

 CÁC THÔNG SỐ CỦA XÀ ĐƠN HAI TẦNG MÃ KT1.HT:

+ Chiều cao tối đa: Khoảng 2m35 (thanh xà tầng trên)

+ Chiều cao tối thiểu: Khoảng 1m35 (thanh xà tầng dưới)

+ Mức chịu tải tối đa: 200 kg (thanh xà tầng trên) và 90 kg (thanh xà tầng dưới) trong điều kiện thực hiện các bài tập mạnh

+ Chất liệu: Hợp kim thép có độ bền cao gia tăng chịu tải, sơn tĩnh điện

+ Độ rộng thanh xà (tay cầm): 90 cm.

+ Đường kính thanh xà: Phi 28 (thanh xà tầng trên), phi 25 (thanh xà tầng dưới)

+ Kích thước đóng hộp: 145 cm x 17 cm x 17 cm (hình hộp chữ nhật dài) – để vừa trong mọi loại ô tô – dễ dàng vận chuyển bằng xe máy.

+ Xếp lại trong vòng 35 – 40 giây sau khi tập

+ Tổng khối lượng sản phẩm: 20 kg

+ Diện tích chiếm dụng trên sàn nhà: 120 cm x 110 cm x độ choãi (độ choãi phụ thuộc vào chiều dài của thanh giằng đỡ thanh xà tầng dưới)

+ Màu sắc: Màu đen

 Hình ảnh xà đơn 2 tầng KT1.HT khi xếp lại và để dựa vào tường

Tháo và xếp xà đơn xếp 2 tầng

 Hình ảnh xà đơn 2 tầng KT1.HT khi tháo rời toàn bộ và đóng vào hộp

đóng hộp xà đơn xếp 2 tầng

 Nếu bảo quản sản phẩm tốt (chủ yếu dùng trong nhà, không để ngoài mưa nắng), ước tính thời gian sd tối thiểu (theo lý thuyết) là 100 năm. Như vậy, 1 ngày chỉ mất: 1.700.000/(100×365)= 46 đồng để có chiều cao, sức khỏe và một cơ thể đẹp. Chi phí ấy là QUÁ RẺ, rẻ hơn cả gọi điện thoại trong vài phút.

HOẶC GỌI NGAY: 0916.157.708 – 0888.091.157


 XÀ ĐƠN XẾP DÀNH CHO NGƯỜI CAO TỪ 1m85 HOẶC NẶNG TỪ 120 Kg TRỞ LÊN (MÃ HÀNG KT1.1520):

 GIÁ BÁN: 2.090.000 đồng/bộ

 Đây là giá bán lẻ áp dụng chung trên Toàn quốc. Chúng tôi luôn bán đúng theo giá đã niêm yết, không cao hơn cũng không thấp hơn. Giá này ĐÃ BAO GỒM phí vận chuyển tận nhà

Tại Hà Nội, chúng tôi giao hàng và lắp đặt miễn phí trong vòng 15km. Từ km thứ 16, phí vận chuyển và lắp đặt là 5000 đồng/1 km. Ví dụ: Nhà của Quý khách cách kho hàng của chúng tôi là 25 km – khi đó, phí vận chuyển và lắp đặt là (25 – 15) x 5.000 = 50.000 đồng

Tại các tỉnh, chúng tôi GIAO HÀNG TẬN NHÀ (KHÔNG LẮP ĐẶT) QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, NHẬN HÀNG XONG MỚI THANH TOÁN. Quý khách vui lòng tự lắp đặt sản phẩm theo hướng dẫn bên trong hộp

 BẢO HÀNH: 5 NĂM

mua bán xà đơn xếp Khánh Trình cho người cao to

 Về cơ bản, xà đơn xếp dành cho người cao, to KT1.1520 tương tự như xà đơn một tầng KT1.1518. Nhưng nó được thiết kế chuyên biệt với chiều cao tối đa lên đến 2m55 (dành cho người tập cao tới 2m00) và khả năng chịu tải tối đa lên đến 350 kg trong điều kiện tập mạnh. Vì thế, chúng tôi sử dụng các ống thép to hơn và dày hơn để sản xuất loại xà đơn này. Tổng khối lượng của bộ xà đơn này khá nặng: 29 kg (trong khi đó, tổng khối lượng của bộ xà đơn 1 tầng KT1.1518 chỉ là 17 kg)

 Xà đơn xếp KT1.1520 cũng có 5 nấc điều chỉnh độ cao theo chiều dọc và 5 nấc điều chỉnh độ choãi của khung xà. Sản phẩm này chuyên dành cho NHỮNG NGƯỜI TẬP cao trên 1m85 hoặc những người tập cao dưới 1m85 nhưng nặng trên 120 kg

 Có thể điều chỉnh độ cao của thanh xà một cách dễ dàng, nhanh chóng bằng tay không. Không cần dùng đến kìm, cờ-lê…

Cách điều chỉnh độ cao của thanh xà, xem tại đây

 Xếp lại dễ dàng sau khi tập – chỉ mất khoảng 8-10 giây. Cách xếp y hệt như xà đơn một tầng KT1.1518

 Mặc dù xà đơn xếp Khánh Trình 1 tầng KT1.1518 có khả năng chịu tải tối đa là 200 kg trong điều kiện tập mạnh, nhưng đó là giới hạn chịu tải trong THỜI ĐIỂM TẬP LUYỆN CỤ THỂ. Nghĩa là, khi người tập có cân nặng dưới 200 kg nhảy lên và thực hiện các động tác với xà đơn (hít xà, lăng, lắc…) – THÌ TẠI THỜI ĐIỂM ĐÓ – xà đơn 1 tầng KT1.1518 vẫn chịu được toàn bộ trọng lượng của cơ thể cộng với các lực khác (rung, lắc) mà không hề bị cong, gãy hay đổ sập.

Tuy nhiên, xà đơn 1 tầng KT1.1518 chủ yếu được thiết kế phù hợp với thể trạng người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung (cân nặng dưới 120 kg) – do vậy, VỀ LÂU DÀI, nếu bạn nặng trên 120 kg mà thường xuyên tập luyện loại xà đơn này thì sẽ không ổn (bạn sẽ làm thanh xà bị cong hoặc toàn thể bộ xà “xuống cấp” nhanh chóng – từ đó làm giảm đi chất lượng tập luyện).

Vì thế, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất loại xà đơn KT1.1520 có mức chịu tải cao (lên đến 350 kgs) dành cho những người tập CÓ CÂN NẶNG TỪ 120 KG ĐẾN 350 KG. Hiện nay, loại xà đơn KT1.1520 chủ yếu được xuất khẩu sang thị trường Âu – Mỹ để phục vụ những khách hàng to, cao “ngoại cỡ”.

 Giống như xà đơn một tầng KT1.1518, xà đơn xếp Khánh Trình dành cho người cao to KT1.1520 rất chắc chắn, vững chãi, chịu lực tốt, độ rung của xà khi tập thấp. Xem khả năng chịu lực của Xà đơn xếp Khánh Trình tại đây

 CÁC THÔNG SỐ CỦA XÀ ĐƠN DÀNH CHO NGƯỜI CAO, TO MÃ KT1.1520:

+ Chiều cao tối đa: Khoảng 2m55

+ Chiều cao tối thiểu: Khoảng 1m90

+ Mức chịu tải tối đa: 350 kg trong điều kiện thực hiện các bài tập mạnh

+ Chất liệu: Hợp kim thép có độ bền cao gia tăng chịu tải, sơn tĩnh điện

+ Độ rộng thanh xà (tay cầm): 90 cm.

+ Đường kính thanh xà: Phi 32

+ Kích thước đóng hộp: 155cm x 17cm x 17cm (hình hộp chữ nhật dài) – để vừa trong các ô tô 5 chỗ trở lên – dễ dàng vận chuyển bằng xe máy.

+ Xếp lại nhanh chóng trong vòng 8 giây sau khi tập

+ Tổng khối lượng sản phẩm: 29 kg

+ Diện tích chiếm dụng trên sàn nhà: 120cm x 110cm x độ choãi (có thể điều chỉnh được nhờ các lỗ khoan trên thanh giằng)

+ Màu sắc: Màu đen

HOẶC GỌI NGAY: 0916.157.708 – 0888.091.157


 XÀ ĐƠN XẾP DÀNH CHO TRẺ EM CAO TỪ 0,9m ĐẾN 1m40 (MÃ HÀNG KT1.0914):

 GIÁ BÁN: 1.250.000 đồng/bộ

 Đây là giá bán lẻ áp dụng chung trên Toàn quốc. Chúng tôi luôn bán đúng theo giá đã niêm yết, không cao hơn cũng không thấp hơn. Giá này ĐÃ BAO GỒM phí vận chuyển tận nhà

Tại Hà Nội, chúng tôi giao hàng và lắp đặt miễn phí trong vòng 15km. Từ km thứ 16, phí vận chuyển và lắp đặt là 5000 đồng/1 km. Ví dụ: Nhà của Quý khách cách kho hàng của chúng tôi là 25 km – khi đó, phí vận chuyển và lắp đặt là (25 – 15) x 5.000 = 50.000 đồng

Tại các tỉnh, chúng tôi GIAO HÀNG TẬN NHÀ (KHÔNG LẮP ĐẶT) QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, NHẬN HÀNG XONG MỚI THANH TOÁN. Quý khách vui lòng tự lắp đặt sản phẩm theo hướng dẫn bên trong hộp

 BẢO HÀNH: 5 NĂM

 Có thể LẮP THÊM GHẾ XÍCH ĐU (ghế nan sắt mã hàng KT2.XDD hoặc ghế nhựa dành cho trẻ dưới 7 tuổi mã hàng KT2.XDN1) để tạo thành xà đơn – xích đu 2 trong 1. Khi tập xà thì dễ dàng tháo ghế ra, khi không tập có thể mắc thêm ghế vào để tạo thành xích đu ngồi chơi.

bán xà đơn dành cho trẻ em

 Xà đơn dành cho trẻ em KT1.0914 có 5 nấc điều chỉnh độ cao trên các chân xà và 5 nấc điều chỉnh độ choãi của xà (thay đổi độ choãi của xà rộng ra hay hẹp vào cũng làm thay đổi độ cao của xà), dành cho trẻ em cao từ 0.9m đến 1m40. Nấc cao nhất khoảng 1m85, dành cho trẻ em cao khoảng 1m40. Nấc thấp nhất khoảng 1m25, dành cho trẻ em cao khoảng 0.9m

 Điều chỉnh độ cao thanh xà dễ dàng bằng tay không. Không cần dùng kìm, cờ lê..

Cách điều chỉnh độ cao của thanh xà, xem tại đây

 Có thể xếp lại dễ dàng, nhanh chóng. Cách xếp lại giống như xà đơn một tầng mã KT1.1518

em bé đu xà đơn xếp Khánh Trình

 CÁC THÔNG SỐ CỦA XÀ ĐƠN TRẺ EM MÃ KT1.0914

+ Khả năng chịu tải tối đa: 120 kg trong điều kiện thực hiện các bài tập mạnh

+ Chất liệu: Hợp kim thép có độ bền cao gia tăng chịu tải, sơn tĩnh điện

+ Độ rộng thanh xà (tay cầm): 80 cm

+ Đường kính thanh xà: Phi 21

+ Kích thước đóng hộp: 113cm x 17cm x 17cm (hình hộp chữ nhật dài) – để vừa trong mọi loại ô tô – dễ dàng vận chuyển bằng xe máy

+ Xếp lại nhanh chóng trong vòng 8 giây sau khi tập

+ Tổng khối lượng sản phẩm: 14 kg

+ Diện tích chiếm dụng trên sàn nhà: 111cm x 101cm x độ choãi (có thể điều chỉnh được nhờ các lỗ khoan trên thanh giằng)

+ Màu sắc: Màu trắng

HOẶC GỌI NGAY: 0916.157.708 – 0888.091.157


LỢI ÍCH CỦA VIỆC TẬP XÀ ĐƠN

+ Thúc đẩy chiều cao của thanh thiếu niên một cách tối đa. Trừ những người đã hết khả năng cao (đã qua tuổi dậy thì và bên trong cơ thể đã ngừng sinh sụn), còn nếu bạn vẫn tiếp tục cao lên, tôi khuyên bạn nên tập xà đơn. Tập xà đơn giúp tăng chiều cao vô cùng hiệu quả, tương đương với môn bơi lội và hơn hẳn môn bóng rổ. Thậm chí nếu tập chăm chỉ và đúng cách, dù bạn đã qua tuổi dậy thì nhưng còn khả năng cao thì mỗi năm bạn vẫn có thể cao thêm được 3-5 cm/năm.

+ Chống đau mỏi lưng do ngồi nhiều, cúi nhiều. Phòng và chữa các bệnh về cột sống (thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa…). Nếu bạn là người làm việc văn phòng, thường xuyên ngồi hàng giờ trước máy tính, khi ra khỏi bàn làm việc – hãy thử đu người trên một vật giống chiếc xà đơn xem sao. Bạn sẽ thấy rõ tác dụng tuyệt vời của xà đơn trong chống đau mỏi lưng và bệnh cột sống cho dân văn phòng

+ Mang lại thể hình đẹp cho người tập: dáng người cân đối, eo thon, ngực nở…Nam giới tập xà thường xuyên sẽ có vồng ngực nở rộng, cơ bắp cường tráng, người chữ V, bụng 6 múi…khỏe mạnh và nam tính. Trong phòng tập, xà đơn là dụng cụ tập thể hình toàn diện cho nam giới : tập được cơ ngực, cơ bụng, cơ sô, cơ vai, cơ bắp tay trước – sau…

+ Đối với trẻ em, ngoài việc thúc đẩy chiều cao, tập xà đơn còn giúp trẻ có thân hình khỏe mạnh và cân đối, tay chân cứng cáp. Chống cong vẹo cột sống do ngồi học sai tư thế. Chống lại bệnh còng lưng do đeo cặp quá nặng và ngồi cúi nhiều trên bàn học. Giúp trẻ không bị mỏi lưng, mỏi vai do ngồi nhiều (ngồi học, chơi game, đọc sách, xem tivi..). Chống bệnh béo phì ở trẻ em..

+ Cũng như các môn thể thao khác, tập xà đơn giúp cơ thể khỏe mạnh, phản xạ nhanh nhẹn, tim mạch tốt, tăng dung tích buồng phổi, tăng sức bền và sự dẻo dai.

Bạn đừng nghĩ rằng xà đơn là dụng cụ chỉ có Nam giới tập. Là dụng cụ thể thao đơn giản, đa năng, tập xà đơn mang lại nhiều lợi ích và phù hợp cho mọi lứa tuổi, giới tính. Đặc biệt, động tác đu người tự nhiên trên xà đơn tốt cho cả phụ nữ, trẻ em và người cao tuổi. Phụ nữ làm những công việc phải ngồi nhiều (kế toán, Ngân hàng, văn phòng…) hoặc bị thiếu hụt canxi rất dễ bị thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm (ở độ tuổi 40-60), do vậy để phòng tránh căn bệnh này, mỗi ngày bạn nên đu người trên xà đơn để rèn luyện cột sống và giảm áp lực của các đốt sống chèn ép lên đĩa đệm. Một tác dụng rất hay khác là tập xà đơn làm thon gọn vòng eo mỗi ngày. Nếu là phụ nữ thì bạn không cần thiết phải tập các bài tập cơ bắp như nam giới (kéo xà) mà chỉ cần đu người và thực hiện các động tác nhẹ nhàng trên xà. Tôi xin ví dụ một vài động tác chống đau mỏi lưng và săn chắc vòng eo trong link sau: https://xadonxep.com/huong_dan_cac_bai_tap.html 

Động tác 1: Vặn người – Động tác 2:  Lăng người – Động tác 3: Đi bộ trên không – Động tác 4: Đạp xe

đặt mua xà đơn Khánh Trình

HOẶC GỌI NGAY: 0916.157.708 – 0888.091.157

xem hướng dẫn mua xà đơn xếp
câu hỏi thường gặp về xà đơn xếp Khánh Trình

CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA CÔNG TY KHÁNH TRÌNH

arrow nổi bật xà đơn khánh trình 1. GHẾ VÕNG KT2.GV1 – SẢN PHẨM HOT 2019:

ghế võng bán kèm xà đơn xếp Khánh Trình

Gồm ghế võng + 01 dây treo + 01 móc treo, không bao gồm khung xà đơn xếp

CÔNG DỤNG: Dùng để treo vào khung xà đơn xếp Khánh Trình (hoặc treo vào bất cứ cái khung nào mà bạn muốn) để tạo thành bộ ghế võng thư giãn. Nếu treo vào khung xà đơn của chúng tôi, bạn sẽ có một bộ sản phẩm 2 trong 1: Vừa là xà đơn, vừa là bộ võng ghế. Bạn dễ dàng tháo ghế võng ra khỏi dây treo để tập xà đơn, cũng như dễ dàng lắp ghế võng vào dây treo để tạo thành bộ ghế võng hoàn chỉnh.

TẢI TRỌNG TỐI ĐA của ghế là 150 kg. Có thể dùng cho: 1 người lớn + 1 trẻ em, 2 trẻ em, 1 người lớn. Không nên ngồi 2 người lớn.

GIÁ BÁN LẺ:

* Nếu không mua khung xà đơn của chúng tôi, chỉ mua ghế võng – Giá bán là: 750.000 đồng/ghế (Giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển)

* Nếu mua cùng khung xà đơn của chúng tôi (mua trọn bộ cả khung treo và ghế võng) – Giá bán là: 600.000 đồng/ghế (Giá bán chưa bao gồm giá của khung xà đơn và phí vận chuyển)

xem chi tiết xà đơn xếp Khánh Trình

 2. BỘ GHẾ XÍCH ĐU NAN SẮT MÃ HÀNG KT2.XDD:

Gồm ghế nan sắt + 04 dây xích + 02 móc treo, không bao gồm khung xà đơn xếp

CÔNG DỤNG: Dùng để treo vào khung xà đơn xếp Khánh Trình (hoặc treo vào bất cứ cái khung nào mà bạn muốn) để tạo thành bộ xích đu tháo, lắp. Nếu treo vào khung xà đơn của chúng tôi, bạn sẽ có một bộ sản phẩm 2 trong 1: Vừa là xích đu, vừa là xà đơn. Bạn dễ dàng tháo ghế ra khỏi xích để tập xà đơn, cũng như dễ dàng lắp ghế vào các sợi xích để tạo thành chiếc xích đu hoàn chỉnh.

ĐỘ RỘNG của ghế là 70 cm, TẢI TRỌNG TỐI ĐA của ghế là 120 kg. Có thể dùng cho: 1 người lớn + 1 trẻ em, 2 trẻ em, 1 người lớn. Không nên ngồi 2 người lớn.

GIÁ BÁN LẺ: 820.000 đồng/bộ (chưa có phí vận chuyển, không bao gồm khung xà đơn)

xem chi tiết xà đơn xếp Khánh Trình

3. GHẾ XÍCH ĐU NHỰA CÓ TỰA LƯNG MÃ HÀNG KT2.XDN1:

Gồm ghế nhựa full set có dây treo + 02 móc treo, không bao gồm khung xà đơn xếp

ĐỘ RỘNG của ghế là 30 cm. TẢI TRỌNG TỐI ĐA của ghế là 70 kg. Thường dùng cho trẻ em dưới 07 tuổi (vì độ rộng của ghế rất nhỏ chỉ 30 cm)

GIÁ BÁN LẺ: 500.000 đồng/bộ (chưa có phí vận chuyển, không bao gồm khung xà đơn)

xem chi tiết xà đơn xếp Khánh Trình

4. THIẾT BỊ KÉO GIÃN ĐỐT SỐNG CỔ MÃ HÀNG KT3.MKC:

Đây là sản phẩm dành cho những người bị thoái hóa đốt sống cổ hoặc thoát vị đĩa đệm ở cổ. Sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, không phải do Công ty Khánh Trình sản xuất.

GIÁ BÁN LẺ: 1.150.000 đồng/bộ (chưa có phí vận chuyển)

xem chi tiết xà đơn xếp Khánh Trình
đặt mua xà đơn Khánh Trình

HOẶC GỌI NGAY: 0916.157.708 – 0888.091.157

xem hướng dẫn mua xà đơn xếp

câu hỏi thường gặp về xà đơn xếp Khánh Trình

MỌI NHU CẦU VÀ KHUYẾN NGHỊ, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY KHÁNH TRÌNH

Điện thoại: 0916.157.708 hoặc 0888.091.157

Vui lòng lưu hai số máy này để liên hệ với chúng tôi mọi vấn đề về xà đơn xếp Khánh Trình

Email: xadonxep@gmail.com (kiểm tra email hàng ngày)

Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết khác:

1. Cách tăng chiều cao hiệu quả bằng xà đơn

2. Phòng ngừa và điều trị thoát vị đĩa đệm bằng xà đơn xếp

3. Giải pháp phòng chữa bệnh văn phòng hiệu quả

LƯU Ý:

 Website CHÍNH THỨC và DUY NHẤT của Chúng tôi là https://xadonxep.com (xà đơn xếp .com). Hãy mua hàng trên đúng website này để tránh mọi sự giả mạo, lừa đảo trên Internet nhé.

 Nếu bạn muốn TÌM LẠI BÀI VIẾT NÀY nhưng không biết tìm lại ở đâu, hãy vào trang web chính thức của chúng tôi là “xà đơn xếp . com” rồi click vào mục “TỔNG QUAN” trên thanh menu

 Một số hình ảnh công ty chúng tôi xuất khẩu hàng sang Mỹ – đóng hàng vào pallet và chuyển hàng đi

xuất khẩu xà đơn sang Mỹ

GỬI ĐƠN ĐẶT HÀNG HOẶC CÂU HỎI ĐẾN CHÚNG TÔI THEO FORM SAU


LƯU Ý: Form liên hệ này hoạt động tốt 96% nhưng thỉnh thoảng vẫn bị lỗi khiến chúng tôi không nhận được tin của bạn. Nếu bạn liên hệ với chúng tôi theo form này nhưng sau 24h vẫn chưa thấy chúng tôi gọi lại, vui lòng nhắn tin SMS, facebook messenger hoặc gọi điện cho chúng tôi. Xin lỗi bạn nếu có bất kỳ sự bất tiện nào xảy ra. Bình thường, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay chứ không bao giờ để bạn phải đợi lâu quá 24h!

Đôi điều CEO Lê Nguyễn Khánh Trình nhắn gửi khách hàng tránh hàng giả, hàng nhái

Thú vị CEO Khánh Trình ôm guitar hát nhạc chế: Con bà Tám

CEO Khánh Trình hát nhạc chế: NHỎ ƠI

xà đơn xếp Khánh Trình

 >> News: CEO Khánh Trình: Tôi đã tạo ra sản phẩm và lấy được Bằng Sáng chế tại Mỹ như thế nào?