Xà đơn xếp Khánh Trình là khung xà đơn cơ động tự đứng trên mặt đất – hình chữ A – có thể xếp lại được và điều chỉnh độ cao linh hoạt – do Công ty Khánh Trình sản xuất và cung ứng theo thiết kế ĐỘC QUYỀN của anh Lê Nguyễn Khánh Trình (Founder & CEO Công ty)

Sản phẩm đã được cấp Bằng Sáng chế độc quyền tại Việt Nam, Mỹ, Nga, Trung Quốc, Nhật, Hàn, các nước EU, Úc, Nam Phi, Nigeria và đang chờ lấy Bằng Sáng chế tại hơn 30 quốc gia khác

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, đạt chứng nhận HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN. Là xà đơn Made in Việt Nam đầu tiên XUẤT KHẨU thành công sang nhiều thị trường khó tính như Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia…

Website chính thức và duy nhất của công ty Khánh Trình là https://xadonxep.com

Xà đơn gắn cửa (hay còn có tên khác là “xà đơn gắn tường”) là loại xà đơn giá rẻ có thể gắn vào khung cửa hoặc 2 bờ tường song song

Hiện nay, 100% các loại xà đơn gắn cửa/gắn tường có bán trên thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu từ Trung Quốc

Tuy có nhiều Model, kích thước, giá cả, màu sắc… nhưng tựu chung lại xà đơn gắn cửa/gắn tường chỉ có hai kiểu thiết kế chính là “KIỂU 1 THANH THẲNG” VÀ “KIỂU CONG HÌNH CUNG”:

Khi tìm mua xà đơn, nhiều người thường so sánh sản phẩm của chúng tôi – Xà đơn xếp Khánh Trình xuất khẩu (Made in VietNam) – với xà đơn gắn cửa/gắn tường giá rẻ (Made in China). Họ cho rằng cùng một chức năng việc gì phải mua sản phẩm đắt hơn ?!

Điều đó HOÀN TOÀN KHẬP KHIỄNG vì tuy cùng chức năng nhưng CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM và LỢI ÍCH, HIỆU QUẢ của từng loại sản phẩm đối với người sử dụng là HOÀN TOÀN KHÁC NHAU

Xà đơn xếp Khánh Trình THỰC SỰ TỐT và AN TOÀN 100% đối với tất cả mọi người dùng. Còn các loại xà đơn gắn cửa/gắn tường thì không như vậy

Rất nhiều người tập xà đơn gắn cửa/gắn tường Trung Quốc ĐÃ BỊ RƠI. Nhẹ thì hoảng sợ, nặng thì bại liệt hoặc tử vong. Bạn có thể xem các video thực tế ngay bên dưới

Như vậy, chọn một chiếc xà đơn gắn cửa giá rẻ (chỉ khoảng 2-3 trăm nghìn) nhưng thiếu an toàn có thể dẫn đến MẤT CẢ CUỘC ĐỜI hoặc MẤT RẤT NHIỀU VIỆN PHÍ. “CHI PHÍ THỰC SỰ” khi sử dụng loại xà đơn này là CAO KHỦNG KHIẾP

Nhiều thanh niên trẻ mua xà đơn gắn cửa/gắn tường Trung Quốc để tập tăng chiều cao – nhưng tập co chân hoặc tập rón rén (sợ rơi) nên sau vài năm không thấy cao lên. Kết quả là RẤT LÃNG PHÍ THỜI GIAN TẬP LUYỆN QUÝ BÁU (vì thanh thiếu niên chỉ cao lên trong một khoảng thời gian nhất định – sau khi dậy thì sẽ dần ngừng cao)

Nhiều người bị phồng lồi đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm …tập xà đơn gắn cửa/gắn tường Trung Quốc để điều trị bệnh – nhưng đang treo thì thanh xà đột ngột rơi làm các sống ép mạnh vào đĩa đệm. Kết quả là KHIẾN BỆNH TRẦM TRỌNG HƠN rất nhiều

Đó là lý do tại sao những người tiêu dùng thông minh sẽ lựa chọn Xà đơn xếp Khánh Trình. Vì họ biết nhìn vào GIÁ TRỊ, LỢI ÍCH THỰC SỰ mà sản phẩm của chúng tôi mang lại cho họ và người thân – hơn là chỉ chăm chăm nhìn vào giá tiền hay sự gọn gàng khi bố trí đồ đạc trong nhà.

Họ không bao giờ đánh cược tính mạng, sức khỏe của mình và người thân cho những thứ thiếu tính an toàn hay lãng phí tiền bạc và thời gian cho những thứ không mang lại hiệu quả !

SO SÁNH XÀ ĐƠN XẾP KHÁNH TRÌNH VÀ XÀ ĐƠN GẮN CỬA/GẮN TƯỜNG

HIỆU QUẢ TRONG TĂNG CHIỀU CAO

VỀ TÍNH AN TOÀN

VỀ BIỆN PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN

SỰ AN TOÀN VỀ LÂU DÀI

HIỆU QUẢ TRONG ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH CỘT SỐNG

TẬP THOẢI MÁI NHIỀU ĐỘNG TÁC

vặn người với xà đơn Khánh Trình

ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHONG THỦY TRONG NHÀ

VỀ UY TÍN CỦA NGƯỜI BÁN

Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn những khác biệt giữa xà đơn xếp Khánh Trình và xà đơn gắn cửa/gắn tường Trung Quốc

Trong khi bạn có thể thực hiện các động tác thông dụng một cách thoải mái nhất với Xà đơn xếp Khánh Trình mà không hề có bất kỳ một mối nguy hiểm nào, thì các loại xà đơn gắn cửa, gắn tường nhập khẩu từ Trung Quốc ẨN CHỨA NHỮNG CÚ NGÃ CỰC KỲ NGUY HIỂM đối với người sử dụng (ĐỘ AN TOÀN RẤT THẤP)

Hầu như tất cả các Shop online bán xà đơn gắn cửa/gắn tường đều quảng cáo đó là loại xà đơn thông minh, tiện dụng, giá rẻ chỉ cần lắp vào cửa là sử dụng được ngay không cần khoan đục bắt vít. Thậm chí có Shop còn “mạnh miệng” tuyên bố “xà đơn gắn cửa rất an toàn đối với người sử dụng, khách hàng cứ mua đi không cần phải suy nghĩ gì nhiều”.

Nhưng nếu hiểu về mức độ chịu lực của xà đơn, bạn sẽ biết phương thức “tăng đơ và hút chân không” như họ quảng cáo không thể chịu nổi tải trọng của con người nếu để cố định như vậy trên cửa/trên tường để sử dụng cho ngày tiếp theo – chưa kể đến việc thực hiện các động tác mạnh.

Để an toàn hơn khi sử dụng xà đơn gắn tường/gắn cửa, nhiều người đã thực hiện khoan cửa/ khoan tường rồi bắt vít hai đầu để gia tăng mức độ chịu tải. Vậy sau khi khoan họ có thực sự an toàn không?

Hãy nhìn bộ phụ kiện đi kèm với xà đơn gắn cửa/gắn tường (gồm núm cao su, đinh vít, “bát úp” ba lỗ). Bạn nghĩ chúng có thể giúp người tập an toàn hơn trong bao lâu?? Bạn có biết rằng khi sử dụng được một thời gian thì lực đẩy ở hai đầu xà vào cửa/tường có thể bị “đơ”, hoặc thanh xà bị cong khiến lực đẩy đó gần như bằng không?

Thanh xà chỉ còn “bấu víu” vào các phụ kiện nhỏ bé ấy để chịu toàn bộ sức nặng cơ thể. Sẽ thật nguy hiểm nếu như một ngày nào đó thanh xà bật khỏi các phụ kiện giữ hoặc phụ kiện giữ bung khỏi cửa/tường (vì quá tải) khiến thanh xà rơi xuống!!! Hiểm họa rình rập bạn trong một dụng cụ tưởng như rất an toàn, ở tình huống bạn hoàn toàn chủ quan và không ngờ tới. Hãy xem các hình ảnh dưới đây:

Tập xà đơn gắn cửa/gắn tường: kể cả bạn khoan bắt vít vào tường rồi, vẫn đột nhiên…rơi

Cấu tạo của xà đơn gắn cửa/gắn tường Trung Quốc là một thanh xà gồm 3 đoạn: 2 đoạn ống nhỏ (ở hai đầu) lồng vào một đoạn ống lớn hơn (ở giữa). Chúng được nối với nhau nhờ một thanh ren ở bên trong.

Khi vặn ống lớn theo một chiều nhất định – nhờ có chốt giữ – thanh ren bên trong cũng xoay theo chiều đó. Thanh ren xoay sẽ làm 2 đoạn ống nhỏ dần bị đẩy về 2 đầu, “tăng đơ” vào hai bên cửa/tường, tạo nên lực giữ giúp người tập treo người lên.

Thời gian đầu sử dụng, thanh xà đơn còn mới, hầu như không có vấn đề gì xảy ra. Nhưng nếu chúng ta tập luyện trong một thời gian dài, thường xuyên đu vặn ống lớn theo một chiều như vậy, sẽ có một ngày điểm tiếp xúc giữa thanh ren và 2 ống nhỏ bị “TRỜN REN”.

Hiện tượng TRỜN REN xảy ra đột ngột, không hề được báo trước. Tại khoảnh khắc bị trờn ren, 2 ống nhỏ không còn bị đẩy mạnh (tăng đơ) về hai bên nữa mà ống lớn bị xoay tự do, thanh xà không còn chút nào lực giữ – dễ dàng bung ra và rơi xuống.

Người Trung Quốc rất khôn ngoan khi đánh vào thị hiếu của số đông người tiêu dùng là THÍCH GIÁ RẺ, CHUỘNG SỰ TIỆN GỌN.

Và để sản xuất ra những sản phẩm với giá siêu rẻ, họ bỏ qua các chuẩn mực an toàn đối với người tiêu dùng: sẵn sàng sử dụng các lõi thép kém chất lượng để làm thanh ren, hoặc sản xuất các bước ren bằng máy gia công lạc hậu nên chất lượng ren rất tệ.

Khi mua hàng, người mua chỉ nhìn được sự bóng bẩy, đẹp mắt ở bên ngoài mà chẳng có ai kiểm tra được chất lượng thanh ren giấu ở bên trong. Người mua hoàn toàn phó mặc sức khỏe, tính mạng của mình và người thân cho sự may rủi !!!

Còn nguy hiểm hơn rất nhiều khi các bạn trẻ tuổi (đặc biệt là nam giới) thực hiện các động tác giật mạnh người trên xà (khi hít xà gần đuối sức) hoặc từ xa chạy đến “đu bay” bám vào xà.

Tập xà đơn gắn cửa/gắn tường: Nhiều bạn trẻ đã bị những cú ngã chấn thương cột sống dẫn đến bại liệt…

Trong hơn 8 năm qua đã có rất nhiều trường hợp người tiêu dùng tập xà đơn gắn cửa Trung Quốc bị rơi phải chuyển sang dùng xà đơn xếp Khánh Trình – mà chưa bao giờ có trường hợp ngược lại. Do vậy, KIỂU GÌ CŨNG MUA XÀ ĐƠN XẾP KHÁNH TRÌNH, CHI BẰNG MUA TỪ ĐẦU CÒN HƠN.

Không chỉ xà đơn gắn cửa/gắn tường loại 1 thanh thẳng mới nguy hiểm, mà xà đơn gắn cửa/gắn tường loại cong hình cung cũng nguy hiểm không kém:

Ngoài các chấn thương nguy hiểm do đập mông, đập lưng, đập gáy, đập khuỷu tay…xuống sàn, người tập xà đơn gắn cửa loại cong hình cung còn gặp chấn thương đầu, cổ do chiếc xà đơn bằng sắt nặng rơi đập vào gáy

Theo lời những khách hàng đã mua đến 6-7 bộ ở chỗ chúng tôi – kể cả người Việt Nam hay người nước ngoài – tập xà đơn xếp Khánh Trình THÍCH HƠN RẤT NHIỀU so với tập các loại xà đơn gắn cửa. Vì họ có thể thực hiện các động tác một cách thoải mái nhất mà không bị giới hạn, gò bó.

Ví dụ rõ nét nhất là đối với các em thanh thiếu niên tập xà đơn để phát triển chiều cao hoặc các nhân viên văn phòng tập xà đơn để rèn luyện thể chất

Để TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ bằng xà đơn, các thanh thiếu niên cần phải BẬT NHẢY LÊN bám vào xà. Việc vươn người khi nhảy sẽ làm giãn nở toàn bộ các đĩa đệm và giải phóng sụn tiếp hợp giữa các đốt xương. Điều này tương tự như việc bật lên ném bóng trong môn bóng rổ.

Đồng thời, các em cần phải văng người hoặc đạp chân thật nhiều xuống phía dưới để tăng cường kéo giãn cơ thể.

Đối với những em đã cao từ 1m60 trở lên, những động tác này thường không thể thực hiện được với xà đơn gắn cửa, vì nó thường được gắn ngang hoặc thấp hơn tầm với. 

Mặt khác, nếu treo chiếc xà đơn gắn cửa lên cao, việc bật nhảy lên đu hoặc lăng người, đạp mạnh chân sẽ RẤT NGUY HIỂM vì nó có thể bung ra và rơi xuống bất kỳ lúc nào – nên họ không dám làm

Ngược lại, với xà đơn xếp Khánh Trình, các thanh thiếu niên có thể thoải mái bật nhảy, thoải mái đạp chân, thoải mái lăng người, thoải mái hít xà… mà KHÔNG CẦN PHẢI MẢY MAY LO LẮNG VỀ ĐỘ AN TOÀN, cũng như KHÔNG HỀ CÓ GIỚI HẠN TRÊN ĐẦU LẪN GIỚI HẠN HAI BÊN.

Tương tự như vậy, nhiều nhân viên văn phòng thích thực hiện động tác văng mình thẳng, văng mình hình nón, vặn người…để giảm đau mỏi lưng và giảm số đo vòng bụng.  Điều này chỉ có thể thực hiện được với Xà đơn xếp Khánh Trình mà KHÔNG THỂ thực hiện được với xà đơn gắn cửa/gắn tường

Xà đơn xếp Khánh Trình là loại xà đơn “đặt đâu cũng được”, do vậy không gây ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà. Ngược lại, xà đơn gắn cửa là loại GẮN LÊN KHUNG CỬA nên nó CHẮC CHẮN GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN PHONG THỦY TRONG NHÀ.

Cửa nhà là nơi đón các luồng khí và ánh sáng – kích thước lọt sáng (hay kích thước thông thủy) của cửa ảnh hưởng quan trọng đến việc tiếp nhận các luồng khí tốt và khí xấu vào nhà. Chính vì vậy trong kiến trúc và xây dựng người ta thường sử dụng thước Lỗ Ban để làm cửa theo các cung tốt nhằm đón các luồng khí mát lành giúp gia đình khỏe mạnh, vượng tài, phát lộc.

Ở các gia đình quyền quý hay kinh doanh, họ rất coi trọng việc này và kiêng kỵ các tác động xấu vào cửa nhà – ấy vậy nhưng đa số người dân vẫn không biết hoặc không xem trọng.

Xà đơn gắn cửa là thanh kim loại (thiết bổng – một loại vũ khí) chắn ở cửa ra vào, do vậy có thể phá hỏng cung tốt của cửa và ngăn cản các luồng cát khí, sinh khí và tài khí lưu thông trong nhà. Điều này vô tình ảnh hưởng tiêu cực tới vận khí nói chung của căn nhà, có thể khiến gia chủ làm ăn thất bát, sức khỏe không tốt, hoặc hay cãi cọ, bất đồng, gặp nhiều rủi ro…

Nguy hiểm hơn, theo các chuyên gia phong thủy thuộc phái Hình thế, thanh kim loại bắc ngang khung cửa trên đầu chúng ta đã vô tình tạo thành một chiếc MÁY CHÉM vô hình mà nếu để lâu sẽ mang lại các tai ương, họa hại cho những người thường xuyên đi bên dưới nó:

Chúng tôi biết được điều này cũng là nhờ một khách hàng nữ (đã cao tuổi) tiết lộ. Cô kể rằng, cô bị đau lưng, và có mua 1 chiếc xà đơn gắn vào cửa để tập hàng ngày. Tuy vậy cửa phòng của cô hơi thấp (vì cô cao khoảng 1m65) nên cô lắp nhờ chiếc xà đơn ấy ở cửa phòng của cậu con trai – vốn là giám đốc của một công ty. Hằng ngày, khi anh ấy đi làm thì cô lại sang phòng của cậu con trai để tập.

Một thời gian sau người con trai làm ăn thua lỗ, bết bát, vợ chồng lại hay cãi cọ lục đục, gia đình gặp nhiều xui xẻo mới đi tìm thầy phong thủy để nhờ hóa giải. Thầy phong thủy đã đến nhà xem, phát hiện ra thanh kim loại chắn ngang cửa phòng của vị giám đốc là nguyên nhân chính làm ảnh hưởng rất xấu đến phong thủy trong nhà.

Người con từ đó không cho mẹ tập thanh xà ấy nữa, bắt mẹ dỡ xuống, và chở mẹ đi mua xà đơn xếp Khánh Trình để cho bà tập. Khi chúng tôi đến lắp xà đơn cho bà, vì vui miệng nên bà đem chuyện nhà ra kể, từ đó chúng tôi cũng biết thêm được những kiến thức mới về phong thủy, Lỗ Ban.

Chúng tôi đã lên mạng tìm hiểu thêm, và được biết các kích thước xấu/tốt theo Lỗ Ban đã có từ lâu đời, nhưng không phải người dân nào cũng biết để mà vận dụng. Gần đây, tôi có hỏi một số chuyên gia phong thủy uy tín thuộc phái Hình thế về chuyện này, và họ xác nhận Thầy Phong thủy kia đã làm đúng.

Theo họ, những thanh kim loại treo ngang trên cửa, treo ngang trên chỗ ngồi, giường ngủ trong nhà là điều cấm kị, vì không khác gì những “chiếc máy chém” trên đầu chúng ta: rất dễ dẫn tới các tai nạn bất ngờ cho những người trong nhà.

Theo Wei Chen, Quản lý bán hàng của một Công ty thể thao rất nổi tiếng tại Trung Quốc, xà đơn gắn cửa chủ yếu được xuất khẩu ra các nước trên thế giới – còn người dân Trung Quốc lại không mấy ưa chuộng. Chúng tôi nghi ngờ rằng yếu tố phong thủy có thể là một trong những nguyên nhân khiến người tiêu dùng Trung Quốc quay lưng lại với một sản phẩm khá tiện lợi và giá rẻ như xà đơn gắn cửa/gắn tường !?

Đó là chưa kể đến các bất tiện khác mà các khách hàng của chúng tôi (chủ yếu là người lớn tuổi) đã đề cập đến ra khi nói về các loại xà đơn gắn cửa (gắn tường) Trung Quốc: “Tập ở cửa ra vào là chỗ hút gió nên dễ bị “trúng gió độc”??! “Chú nặng 80kg, chỉnh chiều cao chuẩn rồi, đu cái này một thời gian thì võng xuống, chân chú chạm luôn xuống đất không chữa thoát vị được nữa. Khoan lên cao chút nữa thì mấy lỗ khoan liền nhau nát cửa mất”…

Xà đơn gắn cửa/gắn tường Trung Quốc đang được bán tràn lan với đủ chủng loại và mức giá khác nhau. Là người mua, bạn sẽ rất khó để biết được ai bán hàng “dởm”, ai bán hàng tốt. Tất cả phó mặc cho may rủi và đạo đức của người bán.

Thậm chí các nhà phân phối Việt Nam cũng không thể biết được hàng dởm khác hàng tốt như thế nào vì hàng Trung Quốc thường có vẻ ngoài rất đẹp mắt và bóng bẩy. Chỉ khi dùng được một thời gian thì hàng dởm mới “lộ mặt” ra. Lúc đó người tiêu dùng vẫn là người chịu thiệt nhất, thậm chí gặp rủi ro khi sử dụng.

Một người hàng xóm của tôi mua một chiếc xà đơn gắn cửa, ngày hôm trước vừa hí hửng khoe với tôi “tập tốt như xà đơn xếp của cậu”, ngày hôm sau vừa đu lên đã ngã cái bịch đập mông xuống sàn vì xà đơn bung ra khỏi cửa. Lúc anh ta đi khám cột sống sau cú ngã, tôi không dám cười vì cái tật “ham của rẻ, chuộng hàng Tàu” của anh ta.

Thực tình, thu nhập của một mình anh ta còn khá hơn cả 2 vợ chồng tôi, nhưng anh ta chê sản phẩm của công ty chúng tôi là “đắt quá”, dù thích từ lâu rồi nhưng không mua – tôi biết một tâm lý của người Việt ta là rất ít khi mua đồ của bạn bè mình bán (chắc sợ mua hàng của bạn thì nó sẽ “giàu” hơn mình)?!!.

Khi anh ta gọi điện cho người bán đòi trả lại hàng, ban đầu người bán nghe máy hứa sẽ trả lại tiền, nhưng sau đó gọi nhiều lần đều không liên lạc được. Anh ta mất cả tiếng lên mạng tìm lại địa chỉ (vì có quá nhiều Shop bán cùng một loại mặt hàng, tên gọi cũng na ná như nhau nên anh ta “mò” mãi mới ra), đến tận nơi bắt đền, thì ra đó chỉ là địa chỉ ảo của Shop online còn người bán lặn mất tăm.

Đây chỉ là một ví dụ nhỏ về câu chuyện mua hàng Online của người Việt – không biết chọn ĐỊA CHỈ UY TÍN có sản phẩm KHÁC BIỆT và CHẤT LƯỢNG để chọn mặt gửi vàng. Đến khi xảy ra chuyện thì tiền mất tật mang, ôm cục tức mà chẳng làm gì được.

Nếu muốn mua xà đơn, tại sao nên lựa chọn Xà đơn xếp Khánh Trình?

Công ty Khánh Trình là Công ty Việt Nam CHUYÊN sản xuất và kinh doanh khung xà đơn xếp; có đăng ký kinh doanh và có Thương hiệu, tên tuổi rõ ràng;

Sản phẩm CHỈ CÓ MỘT LOẠI CHẤT LƯỢNG đã và đang xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, EU…theo quy trình sản xuất ISO 9001:2015 – Bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 trong vòng 5 NĂM.

Chúng tôi “GIỮ UY TÍN NHƯ GIỮ MẠNG”, không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường Quốc tế. Khi bạn gặp bất kỳ vấn đề gì – chỉ cần liên hệ với chúng tôi một lần là vấn đề đó sẽ ĐƯỢC XỬ LÝ DỨT ĐIỂM – đảm bảo bạn luôn nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo nhất

Khi mua bất kỳ hàng hóa gì, bạn hãy nhớ nguyên tắc “nắm thằng có tóc, đừng nắm thằng trọc đầu” – Hãy chọn các công ty có uy tín, có Thương hiệu như Công ty Khánh Trình mà mua. Chúng tôi tự sản xuất ra sản phẩm của chính mình chứ không mua đi bán lại của ai cả, do vậy chúng tôi phải TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM về chất lượng sản phẩm của mình, không thể đổ vạ lung tung cho người này, người khác được.

Chúng tôi KHÔNG THỂ biện minh với khách hàng theo kiểu: “Đây là sản phẩm bên em nhập về để bán nên không kiểm soát được chất lượng của nhà sản xuất” như một số Shop online khác hay nói. Đó chính là SỰ KHÁC BIỆT LỚN NHẤT VỀ UY TÍN mà công ty Khánh Trình có thể mang lại cho khách hàng.

Chúng tôi đưa ra những so sánh và các câu chuyện thực tế này không phải để “dìm hàng”, nói xấu các loại xà đơn nhập khẩu từ Trung Quốc, mà chỉ muốn nói lên SỰ THỰC mà người tiêu dùng cần phải biết để cân nhắc.

Đôi khi chúng ta thường “lóa mắt” trước những món hàng giá rẻ mà không biết rằng chỉ vì “tiết kiệm” được 1 triệu đồng mà chúng ta đã đánh đổi cả sức khỏe, tương lai, cuộc sống của mình và người thân để rồi sau này phải BỎ RA HÀNG TỶ ĐỒNG ĐỂ GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ (đó là chi phí chữa trị, nếu chẳng may xảy ra tai nạn).

Bạn nên tìm hiểu kỹ về ưu và nhược điểm của các loại xà đơn trước khi mua, tránh các sự cố, rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra cho mình hoặc người thân trong gia đình.

XÀ ĐƠN GẮN CỬA NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO ?

TẬP XÀ ĐƠN GẮN CỬA VÀ KẾT CỤC ĐAU LÒNG

video bạn Dat Dolethanh chia sẻ

Bạn Dat Dolethanh chia sẻ video về cú ngã của bạn khi tập xà đơn gắn cửa. Bạn có thể tìm xem video gốc của Dat Dolethanh trên Youtube