1- MUA HÀNG ONLINE

Có thể gọi điện, nhắn tin hoặc gửi tin nhắn thông qua website/fanpage để đặt hàng, không cần đặt cọc. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nhà Quý khách bằng đội ngũ giao hàng riêng của Công ty – Miễn phí vận chuyển lắp đặt trong vòng 15km

Từ 16 – 30 km: Phí vận chuyển lắp đặt là 50.000 đồng

Từ 31 – 40 km: Phí vận chuyển lắp đặt là 100.000 đồng

Trên 41 km, chúng tôi sẽ gửi hàng cho Quý khách thông qua các Công ty chuyển phát như Viettel post. Thanh toán khi nhận hàng. Quý khách vui lòng tự lắp đặt theo tờ “hướng dẫn lắp đặt” có trong hộp hoặc theo video hướng dẫn lắp của chúng tôi trên Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=VbTNTIEDKNI

QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

Khi đặt hàng từ xa, quý khách có sự tiện lợi là không phải đến tận nơi mua hàng, không phải chở hàng về tự lắp, không phải đi lại mệt mỏi, mất công, tốn thời gian. Tuy nhiên, có một nhược điểm là không được kiểm tra và thử sản phẩm trước khi mua.

Do vậy, trước khi quyết định đặt mua sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng nên xem kỹ các bài viết chi tiết về sản phẩm, các thông số về sản phẩm. Nếu có điều gì chưa rõ, quý khách vui lòng gọi điện, điền vào form liên hệ, nhắn tin, chat, gửi mail cho chúng tôi để hỏi rõ – chúng tôi sẽ giải đáp, tư vấn chân thật và chuẩn xác nhất về sản phẩm.

Lúc quý khách quyết định đặt mua, nghĩa là một hợp đồng mua – bán được xác lập.

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhưng không có nghĩa là sẽ làm Quý khách vừa ý 100%. Có những nguyên nhân nào đó khiến Quý khách đổi ý không muốn mua hàng nữa – rồi từ chối nhận hàng (như: chồng muốn mua, vợ không đồng ý. Vợ đặt hàng, chồng lại đặt ở nơi khác rồi…)

Do vậy, chúng tôi xin nói rõ: Khi Quý khách quyết định đặt mua hàng từ xa, xem như Quý khách đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm, tin tưởng về sản phẩm và công ty chúng tôi – và đã đồng ý thiết lập một “hợp đồng mua bán bằng lời” với chúng tôi.

Khi chúng tôi đã chuyển hàng đến và lắp đặt cho Quý khách, nếu Quý khách từ chối nhận hàng, xem như Quý khách đã phá vỡ hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên. Bất kể với lý do gì, Quý khách cũng phải thanh toán cho chúng tôi các khoản phí sau:

+ Phí vận chuyển hai chiều (chiều đi và về) = số km x 5.000 đồng/km x 2

+ Bồi thường làm mất tính mới của sản phẩm – nếu có (trầy xước sơn do lắp vào rồi tháo ra): 10% giá bán sản phẩm

2- MUA HÀNG TRỰC TIẾP

Quý khách có thể đến xem và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: Số 2 ngõ 6 đường Tăng Thiết Giáp, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian mở cửa: Từ thứ hai đến chủ nhật – từ 9h sáng đến 6h tối

Đường Tăng Thiết Giáp là một đường nhỏ từ đường Phạm Văn Đồng rẽ vào, nằm cùng bên và gần Siêu thị Mega Market (trước đây là Siêu thị Metro Phạm Văn Đồng)

Để đỡ mất thời gian tìm kiếm và hỏi đường, Quý khách vui lòng bỏ ra vài phút xem địa chỉ của chúng tôi trên bản đồ dưới đây (Cửa hàng của Khánh Trình được đánh dấu là ngôi sao màu đỏ):

ban-do

QUÝ KHÁCH LƯU Ý:

Trước khi đi, Quý khách vui lòng lưu số và gọi trước cho chúng tôi theo hai số máy: 09161577080888091157– để chắc chắn một điều: đã đến là sẽ gặp.

Đôi khi, nhân viên của chúng tôi được huy động để đi chở hàng cho các nơi, hoặc sang kho chuẩn bị hàng, hoặc có việc bận xin nghỉ, đi ra ngoài….Do vậy, trước khi đến Quý khách vui lòng gọi trước để chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Nếu Quý khách có nhiều việc bận, muốn “tạt qua” lấy hàng để chở đi ngay mà không phải mất thời gian chờ đợi – hãy gọi điện trước cho chúng tôi – ít nhất là 30 phút – để chúng tôi sắp xếp, chuẩn bị hàng đầy đủ, chu đáo – tránh tình trạng vội vã, gấp gáp mà vẫn phải ngồi chờ

Xin cảm ơn quý khách !