>> News: CEO Khánh Trình: Tôi đã tạo ra sản phẩm và lấy được Bằng Sáng chế tại Mỹ như thế nào?

>> News: CEO Khánh Trình chơi guitar hát nhạc chế …

Slogan: Tốt cho chiều cao – Khỏe cho cột sống

Tầm nhìn:

Trở thành Tập đoàn sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thông minh tiện ích trên phạm vi toàn cầu

Sứ mệnh:

Cung cấp những sản phẩm có thiết kế sáng tạo, chất lượng và giá trị mang thương hiệu Khánh Trình cho người tiêu dùng khắp năm châu, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của con người trên thế giới.

Chứng chỉ chất lượng:

chứng chỉ chất lượng Iso

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM CHÍNH: XÀ ĐƠN XẾP KHÁNH TRÌNH

Xà đơn là công cụ luyện tập TOÀN THÂN, TOÀN DIỆN, ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ – thích hợp với mọi độ tuổi, giới tính – đặc biệt tốt đối với những người MẮC BỆNH CỘT SỐNG, NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG VÀ THANH, THIẾU NIÊN DƯỚI 25 TUỔI (tuổi phát triển chiều cao). Bạn đừng tưởng bất kỳ ai tập xà đơn cũng cao lên được – khi đã hết tuổi “lớn” thì chỉ có thể tập cho khỏe mà thôi. Muốn phát triển chiều cao nhanh chóng thì nên tập xà đơn trước tuổi dậy thì (trước 15 tuổi đối với nam, trước 13 tuổi đối với nữ). Thông thường, nam giới ngừng cao ở tuổi 24-25, và nữ giới ngừng cao ở tuổi 18-20. Mời các bạn tham khảo bài viết sau để hiểu bản chất khoa học của việc tập xà đơn đối với sự phát triển chiều cao trẻ em

Nhiều người đã hình dung được hết các tác dụng của nó, nhưng cũng rất nhiều người chỉ nghĩ đơn giản: xà đơn chỉ dành cho nam giới tập thể hình hay dành cho thanh thiếu niên tập tăng chiều cao. Xin mời các bạn đọc những bài viết tại MỤC TIN TỨC của chúng tôi để có được cái nhìn đầy đủ nhất về môn thể thao này.

Nhận thức được tác dụng của nó, nhưng không phải ai cũng có điều kiện tạo một chiếc xà đơn để tập ở nhà hoặc giúp con mình thúc đẩy chiều cao – đặc biệt là nhà ở thành phố, diện tích chật hẹp, không có sân, vườn.

Làm một chiếc xà đơn cố định vừa tốn diện tích vừa mất mỹ quan (thậm chí phải khoan tường). Tại các cơ quan, công sở, xí nghiệp, nhiều người muốn tập cũng không có xà để tập. Mà bạn biết đấy, nếu tập xà đơn thì bạn ngồi nhiều đến mấy cũng không bị đau mỏi lưng, hầu như không thể mắc các chứng bệnh về cột sống (trừ khi bê vác quá nặng sai tư thế).

Sản phẩm của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng mong muốn và giải quyết những khó khăn của các bạn.

Xà đơn xếp Khánh Trình là những mẫu xà đơn trong nhà mới nhất do chúng tôi thiết kế, dựa trên nghiên cứu về cơ học – lực học – đồng thời tham khảo mẫu xà đơn truyền thống, các mẫu xà đơn xếp hiện bán trên thị trường trong nước và quốc tế.

Sau khi nghiên cứu, thiết kế và sản xuất thử thành công, chúng tôi đã đăng ký sáng chế, đăng ký bản quyền và thương hiệu.

Sản phẩm đã khắc phục được những khuyết điểm của các loại xà đơn hiện tại ở Việt Nam: Thiếu tính vững chắc trong khi tập (loại xà đơn khung), thiếu tính an toàn trong khi tập (loại xà đơn gắn cửa/gắn tường nhập khẩu từ Trung Quốc), tay nắm bị xoay lúc đu người (loại xà đơn khung), tay nắm bị cong oằn do thiết kế chịu tải kém (loại xà đơn gắn cửa/gắn tường nhập khẩu từ Trung Quốc), diện tích chiếm dụng của xà chưa hợp lý, chưa tương thích với chiều cao xà, chiều cao người tập (loại xà đơn khung).

Đặc biệt, chúng tôi còn phát triển sản phẩm từ “xà đơn một tầng” chuyên dành cho người lớn thành “xà đơn hai tầng” dành cho cả người lớn và trẻ em – đáp ứng nhu cầu vui chơi và rèn luyện của trẻ – giúp trẻ em Việt Nam cao nhanh và khỏe mạnh.

Xà đơn xếp Khánh Trình là sản phẩm ĐƯỢC BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN Sở hữu trí tuệ, có Bản quyền. Mọi hành vi làm giả, làm nhái, bắt chước thiết kế của sản phẩm dưới mọi hình thức đều là phạm pháp

ĐƯỢC BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN 

bản quyền thiết kế sp

Với THIẾT KẾ HỢP LÝ về chiều cao và độ rộng, xà đơn xếp Khánh Trình giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa diện tích chiếm dụng của xà nhưng vẫn đảm bảo sự vững chắc khi tập luyện.

Bạn càng cao to, diện tích chiếm dụng của xà càng lớn. Ngược lại, nếu bạn nhỏ người, diện tích chiếm dụng trong nhà sẽ khiêm tốn hơn, chiều cao của xà cũng dễ dàng điều chỉnh thấp hơn.

Đặc biệt, với bốn chân xà được thiết kế trợ lực, xà sẽ không bị xô vẹo, lắc lư khi bạn thực hiện các động tác đu người, giúp bạn không bị mất lực và bực mình trong khi tập.

Xà đơn xếp Khánh Trình dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ chỉ trong vòng 10 giây – giúp bạn dọn dẹp nhanh chóng khu vực tập luyện của mình để lấy chỗ làm việc khác. Chỉ cần tháo vít nối bằng tay không. Quá dễ dàng – chẳng cần sử dụng đến một dụng cụ gì.

Tuy GIÁ CẢ RẤT CẠNH TRANH, có thể nói là thấp nhất trong thị trường bán XÀ ĐƠN KHUNG LẮP XẾP hiện nay, nhưng chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sản phẩm được làm từ ỐNG THÉP TỐT ĐẶT HÀNG RIÊNG từ các nhà sản xuất lớn và uy tín, sơn tĩnh điện bền đẹp, phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi thực hiện chính sách BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 (ĐỔI MỚI HOÀN TOÀN) trong thời hạn 5 NĂM.

Vì vậy, chúng tôi đã vinh dựa được nhận giải thưởng “Chất lượng Vàng Thủ Đô” năm 2012 do UBND TP Hà Nội phối hợp với Hội chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội tổ chức.

Gần đây nhất, là chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn” do Liên hiệp các hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức bình chọn – trên cơ sở mẫu kiểm nghiệm đạt yêu cầu tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Quý khách có thể yên tâm về ĐỘ BỀN VÀ TỐT của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

giải thưởng chất lượng vàng thủ đô

giải thưởng hàng vn chất lượng cao

hàng vn chất lượng cao

Hình ảnh trong xưởng sản xuất và kho hàng của chúng tôi  Hình ảnh trong xưởng sản xuất và kho hàng của chúng tôi (Hiện chúng tôi có 04 kho hàng như vậy: Cầu Giấy, Cầu Diễn, Phùng Chí Kiên và Thanh Oai)

Chúng tôi đưa các hình ảnh này lên để cho các bạn thấy chúng tôi là một doanh nghiệp Sản xuất THỰC (Nhiều Công ty, Shop bán hàng lừa đảo chỉ lập website lên nhìn rất hoành tráng nhưng thực chất không có địa điểm hoạt động thực, không có hàng hóa).

Lượng hàng hóa chúng tôi sản xuất và xuất bán hàng tháng là rất lớn, nên LUÔN ĐỦ HÀNG để thực hiện BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 – ĐỔI MỚI NGAY cho các bạn nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào xảy ra.

Thực sự chúng tôi kiểm tra chất lượng sản phẩm qua 3 vòng cẩn thận: Trong sản xuất, sau sản xuất, trước khi xuất bán – nên số lượng sản phẩm lỗi rất hiếm khi xảy ra.

xưởng sản xuất

kho hàng

kho hàng

kho hàng

 Hình ảnh chúng tôi xuất khẩu sản phẩm sang Mỹ – đóng hàng vào pallet và gửi hàng đi:

xuất khẩu xà đơn sang Mỹ

xuất khẩu xà đơn sang Mỹ

xuất khẩu xà đơn sang Mỹ

xuất khẩu xà đơn sang Mỹ

Luu ýSlogan