Thị trường mua bán xà đơn xếp hiện nay có khá nhiều sản phẩm khác nhau, phục vụ cho nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, để có thể sở hữu sản phẩm chất lượng, an toàn, xà đơn xếp Khánh Trình là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn!

Xà đơn xếp Khánh Trình có điểm gì nổi bật?

+ Không cần khoan tường, đục nền để bắt cố định. Xà đơn Khánh Trình là kiểu lắp – xếp đặt trên nền nhà. Dễ dàng mang vác, di chuyển để đặt bất cứ chỗ nào thuận tiện.

+ Xếp lại được rất nhanh ngay sau khi tập để tiết kiệm diện tích.

+ Độ cao và độ choãi của xà có thể điều chỉnh được theo chiều cao của người tập.

Xà đơn xếp Khánh Trình

Xà đơn xếp Khánh Trình

+ Rất chắc chắn, vững vàng, chịu lực tốt, độ rung của xà khi tập rất thấp.

+ Kích thước chiếm dụng hợp lý.

+ Dễ dàng thay thế ống mút xốp lót tay (để cầm nắm êm tay).

6 lý do bạn nên mua xà đơn xếp Khánh Trình

+ Hàng Việt Nam chính hiệu, do người Việt Nam thiết kế và sản xuất và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

+ Sản phẩm được xuất khẩu đến nhiều thị trường lớn như Mỹ, EU, Nhật Bản, Canada, Pháp, Thái Lan, Hong Kong.

+ Được sản xuất bời Khánh Trình – thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xà đơn xếp (xà đơn trong nhà) được nhiều người tin dùng.

 

Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận ISO: 9001:2015

Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận ISO: 9001:2015

 

+ Thiết kế khác biệt, có thể điều chỉnh độ cao thích hợp với từng lứa tuối.

+ An toàn, tiện lợi nhờ sử dụng các chất liệu tốt và có thể xếp gọn lại, không chiếm diện tích lưu trữ trong nhà.

+ Bảo hành 5 năm.

Lợi ích của việc tập xà đơn Khánh Trình?

+ Thúc đẩy chiều cao của thanh thiếu niên một cách tối đa (trừ những người đã hết qua tuổi dậy thì và bên trong cơ thể đã ngừng sinh sụn): Tập xà đơn giúp tăng chiều cao vô cùng hiệu quả, tương đương với môn bơi lội và hơn hẳn môn bóng rổ. Thậm chí nếu tập chăm chỉ và đúng cách, dù bạn đã qua tuổi dậy thì nhưng còn khả năng cao thì mỗi năm bạn vẫn có thể cao thêm được 3-5 cm/năm.

+ Chống đau mỏi lưng do ngồi nhiều, cúi nhiều cũng như Phòng và chữa các bệnh về cột sống (thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa…): Nếu bạn là người làm việc văn phòng, thường xuyên ngồi hàng giờ trước máy tính thì việc tập xà đơn sẽ giúp chống đau mỏi lưng và bệnh cột sống.

Người Mỹ yêu thích sự chắc chắn, độ bền và tính cơ động của xà đơn Khánh Trình

Người Mỹ yêu thích sự chắc chắn, độ bền và tính cơ động của xà đơn Khánh Trình

+ Mang lại thể hình đẹp cho người tập. Đối với nữ, dáng người sẽ cân đối, eo thon, ngực nở…Với nam giới, tập xà thường xuyên sẽ có vồng ngực nở rộng, cơ bắp cường tráng, người chữ V, bụng 6 múi…khỏe mạnh và nam tính.

+ Thúc đẩy chiều cao cho trẻ em. Bên cạnh đó, tập xà đơn còn giúp trẻ có thân hình khỏe mạnh và cân đối, tay chân cứng cáp. Chống cong vẹo cột sống do ngồi học sai tư thế. Chống lại bệnh còng lưng do đeo cặp quá nặng và ngồi cúi nhiều trên bàn học. Giúp trẻ không bị mỏi lưng, mỏi vai do ngồi nhiều (ngồi học, chơi game, đọc sách, xem tivi..). Chống bệnh béo phì ở trẻ em..

+ Giúp cơ thể khỏe mạnh, phản xạ nhanh nhẹn, tim mạch tốt, tăng dung tích buồng phổi, tăng sức bền và sự dẻo dai.

Khách hàng nói gì về xà đơn Khánh Trình?

+ “I’ve tried EVERY pullup bar on the market, manufactured in countries across the globe, and love the Khanh Trinh bar for my daily grind. Unlike doorframe bars, you can get a full hang on this bar with legs extended, even if you’re 6 ft tall”. – Omari Jinaki (Mỹ).

(Tôi đã tập thử MỌI LOẠI XÀ ĐƠN bán trên thị trường, được sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới, và yêu thích xà đơn Khánh Trình cho việc tập luyện hàng ngày của tôi. Không giống như các loại xà đơn gắn cửa, bạn có thể đu thoải mái trên chiếc xà này với các chân được duỗi thẳng, thậm chí nếu bạn cao đến 6 feet).

Một số nhận xét của khách hàng về sản phẩm

Một số nhận xét của khách hàng về sản phẩm

+ “The bar is WONDERFUL” (chiếc xà thật TUYỆT VỜI). – Pete Verma (Anh).

+ “My good friend recommended you – he has a few of your bars!” – Caroline Haynes (Úc).

(Bạn của tôi khuyên nên dùng sản phẩm của các bạn, anh ấy có một vài bộ xà của các bạn).

Trên đây là CÁC ĐÁNH GIÁ 5 SAO của khách hàng quốc tế khi mua sản phẩm xà đơn xếp Khánh Trình của chúng tôi trên Amazon.com. Nếu bạn biết tiếng Anh, có thể truy cập vào Amazon.com, search “Khanh Trinh” để xem thực tế các đánh giá này.

Công ty chúng tôi chuyên bán xà đơn Khánh Trình cam kết chất lượng, an toàn, xứng đáng với giá tiền các bạn bỏ ra. Nếu có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm, các bạn có thể gọi ngay vào hotline 0916.157.708 hoặc gửi thư qua email Email: xadonxep@gmail.com.